Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Campuchia thăm và làm việc tại EVN

05/07/2016 - 15:19 (GMT+7)

Ngày 5/7, tại Trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An đã tiếp đón và làm việc với ông H.E Keo Rottanak - Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Campuchia (EDC).

Tham gia đón tiếp đoàn công tác Tổng công ty Điện lực Campuchia còn có ông Ngô Sơn Hải và ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Tổng giám đốc EVN.

Tại buổi làm việc, ông H.E Keo Rottanak - Tổng giám đốc EDC đã cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu từ phía EVN, đồng thời thể hiện sự vui mừng trước mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp giữa hai bên.

Ông H.E Keo Rottanak đã chia sẻ một số nét về tình hình vận hành hệ thống điện của Campuchia. Trong nhiều năm qua, EVN và EDC đã thực hiện liên kết hệ thống điện, đưa điện năng từ Việt Nam sang Campuchia qua một số điểm đấu nối khu vực biên giới. Việc mua điện từ Việt Nam đã giúp Campuchia bổ sung nguồn năng lượng thiếu hụt, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Campuchia.

Nhân dịp này, hai bên đã thảo luận một số vấn đề về kỹ thuật kết nối hệ thống điện, tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn tại các điểm đấu nối, cũng như trao đổi về tiến độ một số dự án thủy điện tại Campuchia trên sông Sê San... 

Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An nhấn mạnh, EVN luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, và hy vọng trong tương lai, mối quan hệ giữa EVN và EDC sẽ càng bền chặt, gắn liền với phát triển kinh tế bền vững của hai đất nước. 


M.Hạnh 05/07/2016 - 15:19 (GMT+7)
Share

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.