PC Đà Nẵng tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng

24/07/2024 - 09:00 (GMT+7)

Ngày 23/07/2024, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu Chiến binh Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã đến thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng Thành phố Đà Nẵng; Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công cách mạng Quảng Nam và thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Công ty nhận phụng dưỡng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Đến thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng Thành phố Đà Nẵng và Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công cách mạng Quảng Nam, ông Trần Đình Lành – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh Công ty đã thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những đóng góp to lớn của các mẹ VNAH, các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời hy vọng các mẹ VNAH, thương binh, bệnh binh, người có công vượt qua bệnh tật, sống vui, sống khoẻ, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống hào hùng của dân tộc. 

Đoàn đến thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công cách mạng Quảng Nam

Đoàn Thanh niên Công ty đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tồn (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam)

Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng Thành phố Đà Nẵng hiện đang chăm sóc 47 cụ già yếu và có hoàn cảnh neo đơn. Cùng với Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công cách mạng Quảng Nam, đây là những địa chỉ quen thuộc mà đoàn công tác PC Đà Nẵng đến thăm mỗi dịp ngày 27/7 hàng năm. Cùng với ý nghĩa của Tháng 7 tri ân, Đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tồn (xã Bình Hải, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam), thăm các gia đình, thắp hương cho các mẹ VNAH đã qua đời. Đoàn đã gửi những phần quà cho các Mẹ, gia đình các mẹ VNAH với mong muốn tri ân, hỗ trợ các gia đình trong dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). 

Các hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ được tổ chức thường niên là dịp giáo dục nhận thức cho các đoàn viên của Công ty trong việc nêu cao tinh thần yêu nước, biết ơn sự hi sinh của thế hệ cha ông đi trước để bảo vệ nền độc lập của dân tộc.


Nhân Trang 24/07/2024 - 09:00 (GMT+7)
Share

Nắng nóng đặc biệt gay gắt, tiêu thụ điện miền Trung - Tây Nguyên lập đỉnh lần thứ 3 trong chưa đầy một tháng

Nắng nóng đặc biệt gay gắt, tiêu thụ điện miền Trung - Tây Nguyên lập đỉnh lần thứ 3 trong chưa đầy một tháng

Nắng nóng kéo dài đã đẩy phụ tải hệ thống điện miền Trung - Tây Nguyên lên mức cao kỷ lục. Ngày 24/6, công suất cực đại (Pmax) hệ thống điện khu vực miền Trung - Tây Nguyên đạt 4.956 MW, sản lượng điện tiêu thụ đạt 104,5 triệu kWh, cao nhất từ trước đến nay.


5 con số đáng chú ý khi sử dụng điều hòa

5 con số đáng chú ý khi sử dụng điều hòa

Điều hòa là thiết bị tiêu thụ nhiều điện năng trong gia đình. Tham khảo 5 con số dưới đây để sử dụng điều hòa hiệu quả, vừa đảm bảo làm mát, vừa tiết kiệm điện.


EVNHANOI đưa công nghệ AI và hệ sinh thái chăm sóc khách hàng tới ENTECH HANOI 2026

EVNHANOI đưa công nghệ AI và hệ sinh thái chăm sóc khách hàng tới ENTECH HANOI 2026

Hệ thống giám sát vận hành lưới điện cao thế ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và hệ sinh thái chăm sóc khách hàng là hai điểm nhấn công nghệ nổi bật được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) giới thiệu tại Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghệ Năng lượng - Môi trường Hà Nội 2026 (ENTECH HANOI 2026).


Công nghệ số giúp EVNNPC kéo giảm tổn thất điện năng

Công nghệ số giúp EVNNPC kéo giảm tổn thất điện năng

Dù quản lý lưới điện trên địa bàn rộng với nhiều khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vẫn duy trì đà giảm tổn thất điện năng liên tục trong những năm qua. Kết quả này phản ánh hiệu quả của việc đẩy mạnh chuyển đổi số, hiện đại hóa hệ thống đo đếm và ứng dụng các công nghệ giám sát vận hành tiên tiến.


Công đoàn Điện lực Việt Nam có 1 tập thể và 1 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen

Công đoàn Điện lực Việt Nam có 1 tập thể và 1 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen

Vừa qua, tại TPHCM, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026. Tại Hội nghị, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) vinh dự có 1 cá nhân và 1 tập thể được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.