PC Đồng Nai đa dạng hóa các hình thức chăm lo người lao động

02/06/2023 - 10:57 (GMT+7)

Hội nghị đại biểu người lao động (NLĐ) năm 2023 được Công ty Điện lực Đồng Nai tổ chức ngày 1/6, hơn 160 đại biểu đại diện cho 2.205 CBCNV-LĐ trong toàn công ty đã tham dự.

Trong năm 2022, Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công ty đã thực hiện các nội dung thỏa ước lao động tập thể và các chế độ chính sách liên quan đến NLĐ. Các biện pháp đã đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của NLĐ, như đảm bảo lương, bảo hiểm, đào tạo nâng cao chuyên môn, hỗ trợ đối với những trường hợp khó khăn, và thực hiện quy chế dân chủ.

Toàn cảnh hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 của Công ty Điện lực Đồng Nai - Ảnh: Thy Hà.

Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, tập thể CBCNV-LĐ đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật được giao. Công ty cũng đạt được các chỉ tiêu về điện thương phẩm, tổn thất điện năng, đầu tư xây dựng cơ bản và sửa chữa lớn, và dịch vụ khách hàng. Hội nghị cũng đã thảo luận các nội dung sửa đổi bổ sung về thỏa ước lao động tập thể và các văn bản quy phạm nội bộ khác của công ty.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Lê Xuân Thái, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đánh giá cao nỗ lực của tập thể CBCNV-LĐ toàn công ty đã vượt qua những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, các chỉ tiêu năm 2022, đặc biệt là khó khăn về cung ứng điện của những tháng mùa khô năm 2023, góp phần đảm bảo cung ứng đủ điện cho phát triển kinh tế xã hội đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch Công đoàn EVNSPC - Lê Xuân Thái mong muốn các đại biểu tham dự hội nghị sẽ truyền cảm hứng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đồng hành với chuyên môn bằng những giải pháp quyết liệt để tuyên truyền vận động đến toàn thể CBCNV-LĐ trong đơn vị thấu hiểu những khó khăn để đồng hành chia sẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty và Tổng công ty”.

Ông Nguyễn Ngọc Thành (bên phải) Giám đốc và ông Đặng Lê Thắng Chủ tịch Công đoàn ký Thỏa ước Lao động tập thể năm 2023 - Ảnh: Thy Hà.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu tham dự đã chứng kiến việc ký thỏa ước lao động tập thể giữa Giám đốc công ty (đại diện người sử dụng lao động) và Chủ tịch Công đoàn công ty (đại diện cho tập thể lao động).

Dịp này, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đã được công ty khen thưởng.


Thy Hà 02/06/2023 - 10:57 (GMT+7)
Share

Những mục tiêu, chỉ tiêu trọng tâm của EVN năm 2026

Những mục tiêu, chỉ tiêu trọng tâm của EVN năm 2026

Năm 2026, EVN đặt ra nhiều mục tiêu, chỉ tiêu quan trọng, thể hiện quyết tâm đổi mới, tăng tốc và tạo nền tảng vững chắc cho chặng đường phát triển mới.


Những mục tiêu, chỉ tiêu trọng tâm của EVN năm 2026

Những mục tiêu, chỉ tiêu trọng tâm của EVN năm 2026

Năm 2026, EVN đặt ra nhiều mục tiêu, chỉ tiêu quan trọng, thể hiện quyết tâm đổi mới, tăng tốc và tạo nền tảng vững chắc cho chặng đường phát triển mới.


Dấu ấn trên những công trình điện “vươn khơi - vượt núi - băng rừng” của EVN

Dấu ấn trên những công trình điện “vươn khơi - vượt núi - băng rừng” của EVN

Năm 2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã nối dài “bản hùng ca” ngành Điện, bằng việc thực hiện thành công những công trình trọng điểm đầy thử thách, gian lao. Đó là nền tảng vững chắc để bước vào giai đoạn mới với những công trình mang tính “xoay chuyển” ngành năng lượng.


EVN chung sức cùng cộng đồng

EVN chung sức cùng cộng đồng

Năm 2025, dù đối mặt nhiều khó khăn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vẫn nỗ lực thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, khẳng định rõ trách nhiệm xã hội của người làm điện. Bước sang năm 2026, EVN và các đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội phù hợp điều kiện thực tế, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của đất nước.


Vượt tiến độ, xóa “vùng lõm” điện, sóng tại 129 thôn, bản: EVN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao

Vượt tiến độ, xóa “vùng lõm” điện, sóng tại 129 thôn, bản: EVN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao

Thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Chính phủ, đội ngũ cán bộ, công nhân viên EVN đã vượt núi, băng sông, đưa điện tới 129 thôn, bản xa xôi, heo hút nhất – những nơi còn là “vùng lõm” về điện và sóng. Nhiệm vụ đặc biệt khó khăn ấy đã được các đơn vị triển khai với tinh thần quyết liệt, hoàn thành vào 15/12/2025, sớm hơn 15 ngày so với tiến độ được giao.