PC Phú Thọ lên tiếng việc không thể hát quốc ca trận Việt Nam - Philippines

15:38, 09/05/2022

Liên quan đến sự cố âm thanh tại sân Việt Trì dẫn đến việc không thể cử hành quốc ca trước trận U23 Việt Nam - U23 Philippines vì sự cố âm thanh, đại diện Công ty Điện lực Phú Thọ chính thức lên tiếng. 

19h tối 8/5, trận đấu thứ hai bảng A môn bóng đá nam giữa đội tuyển U23 Việt Nam - U23 Philippines đã diễn ra trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Trước khi trận đấu diễn ra khoảng 10 phút, trọng tài chính đưa hai đội bóng ra sân để cử hành các nghi thức trước trận.

Tuy nhiên, khi tổ trọng tài điều khiển trận đấu và hai đội đang bước ra sân thì hệ thống âm thanh trên sân Việt Trì đột nhiên tắt.

Liên quan đến sự cố gián đoạn hệ thống âm thanh, Công ty Điện lực Phú Thọ cho biết: Trong phần thực hiện nghi thức vào đầu trận thi đấu bóng đá nam giữa U23 Việt Nam và U23 Phillipines, hệ thống âm thanh của sân bị sự cố trong thời gian khoảng 2 phút nên không phát được nhạc quốc ca 2 nước.

Ban Tổ chức và đơn vị điện lực phối hợp kiểm tra phát hiện nguyên nhân do hệ thống nội bộ của sân vận động. Phần đảm bảo điện của Công ty Điện lực Phú Thọ vẫn được thực hiện tốt trong suốt thời gian thi đấu của hai đội.

Trước đó, ban tổ chức đã phát loa thông báo đề nghị 20.000 khán giả có mặt trên sân Việt Trì đứng dậy cùng hát quốc ca khi cử hành nghi lễ để tạo không khí cho trận đấu. Tuy nhiên vì sự cố âm thanh, nghi thức hát quốc ca của hai đội tuyển đã không được tiến hành.

Sau vài phút tìm cách khắc phục nhưng không được, ban tổ chức đã bỏ qua các nghi thức này để cho trận đấu được diễn ra đúng 19h như lịch đã ban hành. Dù không được hát quốc ca nhưng hàng vạn người hâm mộ trên sân Việt Trì vẫn kéo lá đại kỳ phủ gần hết khán đài B.

Link gốc


Nguồn: Báo Lao động

Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn LS Electric (Hàn Quốc)

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn LS Electric (Hàn Quốc)

Chiều 14/7, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn LS Electric (Hàn Quốc) nhằm trao đổi về các định hướng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng.


Dự án cấp điện cho Côn Đảo: Phấn đấu hoàn thành dựng cột trên biển trước ngày 20/8

Dự án cấp điện cho Côn Đảo: Phấn đấu hoàn thành dựng cột trên biển trước ngày 20/8

Theo Ban Quản lý dự án Điện 3 (EVNPMB), tiến độ thi công dự án cấp điện từ lưới điện quốc gia cho Côn Đảo đang được kiểm soát chặt chẽ, thực hiện khẩn trương, trong đó nhiều gói thầu thi công đồng loạt cả ở đất liền, trên biển và tại Côn Đảo.


EVNICT và KEPCO KDN ký kết thỏa thuận hợp tác

EVNICT và KEPCO KDN ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 14/7/2025, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) và Công ty mạng lưới dữ liệu Điện lực Hàn Quốc (KEPCO KDN).


Hình ảnh dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên chạy đua về đích

Hình ảnh dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên chạy đua về đích

Dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên bước vào giai đoạn thi công cao điểm, toàn tuyến khẩn trương bám tiến độ, quyết về đích đúng hẹn trong mọi điều kiện.


Mở 01 cửa xả đáy hồ Thủy điện Tuyên Quang từ 14h ngày 14/7/2025

Mở 01 cửa xả đáy hồ Thủy điện Tuyên Quang từ 14h ngày 14/7/2025

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có Công điện số 4349/CĐ-BNNMT ngày 14/7/2025, điện Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang về việc mở 01 cửa xả đáy hồ thuỷ điện Tuyên Quang vào hồi 14h00 ngày 14/7/2025.