PC Trà Vinh sơ kết Quy chế phối hợp tiết kiệm điện với các tổ chức đoàn thể năm 2023

27/12/2023 - 17:38 (GMT+7)

Mới đây, Công ty Điện lực Trà Vinh (PC Trà Vinh) đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Quy chế phối hợp với các tổ chức đoàn thể về công tác sử dụng điện an toàn – tiết kiệm và hiệu quả.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo 05 tổ chức đoàn thể gồm: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Liên đoàn Lao động, Tỉnh đoàn Trà Vinh. Về phía Công ty Điện lực Trà Vinh có ông Đặng Phúc Khánh - Phó Giám đốc Công ty cùng đại diện các phòng, ban, Điện lực trực thuộc. 

Năm 2023, sản lượng điện tiết kiệm trên địa bàn tỉnh ước thực hiện 29,9 triệu kWh; đạt 112,18% kế hoạch năm. Trong đó, các cơ quan hành chính sự nghiệp tiết kiệm 778.313 kWh; hệ thống chiếu sáng công cộng tiết kiệm 232.235 kWh; khách hàng sinh hoạt, kinh doanh dịch vụ tiết kiệm 16,83 triệu kWh; các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm 12 triệu kWh.

Ông Đặng Phúc Khánh - Phó Giám đốc Công ty tặng Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích trong công tác phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2023

Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, nên công tác phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện trong năm 2023 đã đạt được những thành công nhất định. Có sự gắn kết chặt chẽ, đồng bộ giữa 05 tổ chức đoàn thể với Công ty Điện lực Trà Vinh trong việc trao đổi thông tin, tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến các hội viên, đoàn viên và người dân tham gia hưởng ứng tiết kiệm điện, góp phần tiết kiệm chi phí cho xã hội và bảo vệ môi trường.

Công ty đã khen thưởng cho 15 tập thể và 25 cá nhân đạt thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2023, với tổng chi phí khen thưởng là 25 triệu đồng.

Về phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, hội nghị cũng đã đề ra những mục tiêu trọng tâm trong công tác phối hợp: Phấn đấu đạt, vượt chỉ tiêu tiết kiệm điện và hoàn thành các chương trình tiết kiệm điện do Tổng công ty Điện lực miền Nam giao trong năm 2024; đảm bảo ổn định tình hình cung cấp điện các tháng mùa khô năm 2024; gắn kết hoạt động truyền thông tiết kiệm điện với sử dụng điện an toàn và nâng cao công tác dịch vụ khách hàng; tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin giữa các bên đặc biệt là các cấp cơ sở để công tác này ngày càng đi vào chiều sâu. Quan tâm và đầu tư đúng mức trong công tác tuyên truyền, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền để công tác tuyên truyền được phổ biến rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân.


Lê Minh Triển 27/12/2023 - 17:38 (GMT+7)
Share

Chính thức đưa vào hoạt động số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng EVN 1558 từ ngày 15/8/2026

Chính thức đưa vào hoạt động số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng EVN 1558 từ ngày 15/8/2026

Trong thời gian gần đây, với mục tiêu “đơn giản hơn, thuận tiện hơn, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các Tổng Công ty Điện lực đã đưa vào vận hành ứng dụng “EVN CSKH” sử dụng trên điện thoại thông minh (trên các nền tảng các hệ điều hành IOS và Android) đối với tất cả các khách hàng dùng điện của EVN từ ngày 15/6/2026. Sau 2 tháng vận hành, số lượng người dùng cài đặt ứng dụng đã tăng rất nhanh, đến nay đã có hơn 01 triệu lượt cài đặt và sử dụng ứng dụng EVN CSKH.


EVNNPT và EVNNPC phối hợp đẩy nhanh nhiều dự án lưới điện miền Bắc

EVNNPT và EVNNPC phối hợp đẩy nhanh nhiều dự án lưới điện miền Bắc

Trước nhu cầu phụ tải tiếp tục tăng cao tại nhiều địa phương miền Bắc, EVNNPT và EVNNPC đã rà soát, thống nhất tiến độ một số dự án lưới điện trọng điểm, đồng thời tăng cường phối hợp giữa hai đơn vị để nâng cao năng lực cấp điện cho miền Bắc.


Hưng Yên chấp thuận chủ trương đầu tư đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị

Hưng Yên chấp thuận chủ trương đầu tư đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị

UBND tỉnh Hưng Yên vừa chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) là nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị. Dự án dự kiến hoàn thành, đóng điện trong năm 2028.


EVN tập huấn chuyên sâu về môi trường và khí nhà kính cho khối nhiệt điện

EVN tập huấn chuyên sâu về môi trường và khí nhà kính cho khối nhiệt điện

Chương trình tập huấn tập trung cập nhật các quy định về bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính và thị trường các-bon; đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tại các đơn vị nhiệt điện.


Diễn tập bảo đảm cấp điện cho đảo Cô Tô

Diễn tập bảo đảm cấp điện cho đảo Cô Tô

Ngày 13/8, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) kiểm tra, giám sát diễn tập phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, bảo đảm cấp điện cho khu vực Đặc khu Cô Tô do Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức. Ông Vũ Anh Phương, Phó Tổng giám đốc EVNNPC, trực tiếp kiểm tra chương trình.