Phát động cuộc thi Chuyển đổi số trong EVNNPT năm 2023

28/02/2023 - 15:01 (GMT+7)

Cuộc thi Chuyển đổi số trong EVNNPT năm 2023 của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) bắt đầu từ ngày 1/11/2022 đến 30/5/2023, gồm 4 thể loại: bài viết, thơ, nhạc, ảnh. Đây là giai đoạn 3 của phong trào thi đua “Chuyển đổi số trong EVNNPT”.

Nội dung các tác phẩm dự thi phản ánh kết quả, hiệu quả của quá trình chuyển đổi số của EVNNPT trong giai đoạn 2021-2023. Bên cạnh đó, ghi nhận những cách làm hay, sáng tạo, những sáng kiến có giá trị đem lại hiệu quả thiết thực; những công trình tiêu biểu; những đổi mới, những thành tựu nổi bật, những sự kiện, hoạt động trong quá trình chuyển đổi số của EVNNPT và các đơn vị; khắc họa những nhân tố điển hình, những hình tượng tiêu biểu trong CNVCLĐ, những tập thể có nhiều thành tích xuất sắc, đi đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong phong trào CNVCLĐ và quá trình chuyển đổi số của EVNNPT…

Phần thi điều khiển phương tiện bay không người lái (UAV) của Công ty Truyền tải điện 3 tại cuộc thi Tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số trong EVNNPT năm 2022.

Tất cả cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn trong EVNNPT đang công tác và đã nghỉ hưu; các hội viên Hội Điện lực Truyền tải điện Quốc gia và CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam đều có thể tham gia cuộc thi này.

Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập EVNNPT (01/7/2008 - 01/7/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội IV Công đoàn EVNNPT, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Trước đó, giai đoạn 1 phong trào thi đua “Chuyển đổi số trong EVNNPT” (từ tháng 5/2021 đến tháng 12/2021), EVNNPT đã tổ chức cuộc thi trắc nghiệm về “Chuyển đổi số trong EVNNPT”. Kết quả, đã xét chọn và đăng ký 2 sản phẩm tham gia giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam năm 2021”.

Giai đoạn 2 (từ tháng 01/2022 đến tháng 10/2022), tổng công ty đã tổ chức cuộc thi Tìm kiếm các giải pháp chuyển đổi số trong EVNNPT năm 2022. Kết thúc cuộc thi, đã có 15 sản phẩm đăng ký tham gia. Ban Giám khảo đã trao 5 sản phẩm/giải pháp xuất sắc.


Lê Duyên Hải 28/02/2023 - 15:01 (GMT+7)
Share

PECC2 tham dự và ký kết hợp tác chiến lược tại Hội nghị khoa học công nghệ 2026 của Hoa Điện

PECC2 tham dự và ký kết hợp tác chiến lược tại Hội nghị khoa học công nghệ 2026 của Hoa Điện

Trong hai ngày 18 và 19 tháng 4 năm 2026, tại Bắc Kinh, Tập đoàn Công trình Hoa Điện (CHEC) đã tổ chức Hội nghị Khoa học Công nghệ thường niên năm 2026 với chủ đề “Hội tụ trí tuệ quốc tế – Đổi mới sáng tạo thúc đẩy năng lượng xanh”. Hội nghị có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 (PECC2) tham dự và ký kết hợp tác chiến lược.


Điện mặt trời áp mái lên ngôi giữa cao điểm mùa nắng nóng

Điện mặt trời áp mái lên ngôi giữa cao điểm mùa nắng nóng

Nhu cầu điện ở Thanh Hoá tăng cao thúc đẩy điện mặt trời áp mái phát triển mạnh, xu hướng tự sản xuất, tự tiêu thụ giảm chi phí và góp phần bảo đảm an ninh năng lượng.


160 cán bộ Công đoàn, an toàn vệ sinh viên dự khóa tập huấn do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

160 cán bộ Công đoàn, an toàn vệ sinh viên dự khóa tập huấn do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

Ngày 17/4, tại tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026 cho 160 cán bộ công đoàn phụ trách công tác ATVSLĐ và mạng lưới An toàn vệ sinh viên (ATVSV) tại các đơn vị trong Tập đoàn. Chương trình do Công đoàn Điện lực Việt Nam chủ trì, phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Đắk Lắk tổ chức.


Hà Tĩnh: Khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng II

Hà Tĩnh: Khánh thành Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng II

Dự án đi vào hoạt động giải quyết việc làm cho hơn 250 người, dự kiến đóng góp hằng năm cho ngân sách khoảng 600 tỷ đồng, góp phần ổn định kinh tế lâu dài cho khu vực.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026

Chiều 17/4, tại Đắk Lắk, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi tiêu biểu năm 2026, đồng thời phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026.