Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương tiếp lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng điện Trung Quốc

20/02/2023 - 18:53 (GMT+7)

Chiều 20/2 tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) – ông Phạm Hồng Phương đã tiếp và làm việc với ông Wang XiaoJun – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng điện Trung Quốc (POWERCHINA).

Tại buổi tiếp và làm việc, hai bên đều bày tỏ đánh giá cao về mối quan hệ hợp tác hiệu quả và tốt đẹp trong thời gian qua. 

Với năng lực, thế mạnh của POWERCHINA, Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương mong muốn POWERCHINA tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu vào các dự án điện như trong lĩnh vực truyền tải, cung cấp thiết bị các nhà máy thủy điện, dự án điện sinh khối,... của Việt Nam để hợp tác nếu đủ điều kiện.

Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương (thứ 4, từ trái sang) tiếp đoàn công tác của POWERCHINA, chiều ngày 20/2 tại Hà Nội

Năm 2022, POWERCHINA đứng thứ 29 trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc. Tại Việt Nam, POWERCHINA đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tham gia khoảng 50 dự án xây dựng, trong đó có một số dự án thủy điện hợp tác với EVN.


Xuân Tiến 20/02/2023 - 18:53 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.