Quảng Trị: Tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

31/01/2024 - 18:31 (GMT+7)

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty Điện lực Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em đường phố thành phố Đông Hà và Trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị.

Đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị, Giám đốc Phan Văn Vĩnh trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ cho Trung tâm nuôi dạy trẻ em đường phố thành phố Đông Hà và tặng 12 suất quà cho 12 em học sinh đang sinh sống, học tập tại Trung tâm, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng. Trung tâm nuôi dạy trẻ em đường phố thành phố Đông Hà là đơn vị được Công ty Điện lực Quảng Trị nhận đỡ đầu trong suốt nhiều năm qua.

Giám đốc Trung tâm mái ấm Tình Hồng - Ngô Quang Mành gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Quảng Trị đã dành cho các em nhỏ đang sinh sống, học tập tại Trung tâm trong những năm qua. “Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty, các cháu ở đây luôn được Công ty coi như con cháu trong gia đình. Qua sự hỗ trợ, giúp đỡ của Công ty, các em sống tại Trung tâm sẽ có điều kiện sinh sống tốt hơn để học tập”, ông Mành cho biết thêm.

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh (thứ 4 từ phải sang) trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ thường niên cho Trung tâm nuôi dạy trẻ em đường phố thành phố Đông Hà

Dịp này, nhằm động viên các trẻ khuyết tật đón Tết vui tươi, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị cũng đã đến thăm và tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh ở Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị.

Hiệu trưởng Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị Lê Thị Thúy Hoa xúc động: “Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo và cán bộ, công nhân Công ty đối với thầy và trò Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị. Những món quà này se là niềm động viên đối với các học sinh cũng như cán bộ, giáo viên nhà trường trong dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024”.

Tặng 32 suất quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em đường phố thành phố Đông Hà và Trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên có ý nghĩa của cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị theo phương châm “Mỗi cá nhân, tổ chức gắn với một địa chỉ nhân đạo” mà Công ty đã tích cực hưởng ứng trong nhiều năm qua.


Minh Thành 31/01/2024 - 18:31 (GMT+7)
Share

Phường Sa Đéc: Lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Phường Sa Đéc: Lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư, Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) phối hợp Điện lực Sa Đéc tổ chức chương trình lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.


Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị liên quan đang thúc đẩy hàng loạt công việc phục vụ Dự án Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận 1.


Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Thực hiện Chỉ thị 09/CT-TTg và 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, EVN và các đơn vị thành viên đang chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tiết kiệm điện ngay trong hoạt động nội bộ; bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu được giao, đồng thời lan tỏa tinh thần sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả tới cộng đồng và khách hàng sử dụng điện.


Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Ngày 11/5, tại Nghệ An, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên đoàn viên, người lao động tại Công ty Thủy điện Bản Vẽ, thuộc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), nhân dịp Tháng Công nhân năm 2026.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Sáng 12/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Nguyễn Tài Anh đã có buổi làm việc với ông Keiju Mitsuhashi - Giám đốc Văn phòng ngành năng lượng, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).