Ra mắt thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EVNNPC PC Thái Bình

24/07/2018 - 07:46 (GMT+7)

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp cùng Công ty Điện lực Thái Bình vừa ra mắt Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EVNNPC PC Thái Bình.

Thẻ Đồng thương hiệu ABBANK – EVNNPC PC Thái Bình là sự tích hợp quyền lợi giữa thẻ khách hàng của EVN và thẻ thanh toán nội địa thông minh của ABBANK.

Sở hữu Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EVNNPC PC Thái Bình, khách hàng có thể dễ dàng: Lưu giữ thông tin người dùng và tra cứu hoá đơn sử dụng điện; Quản lý, thanh toán trực tiếp hoá đơn tiền điện tại tất cả các điểm thu tiền điện của Điện lực, các điểm thu tiền điện của ABBANK, thanh toán trên hệ thống máy ATM/Ngân hàng điện tử của ABBANK; Quản lý tài chính cá nhân và thanh toán hóa đơn mua hàng qua các kênh điện tử; Rút tiền mặt tại ATM; Chuyển tiền và hưởng đầy đủ quyền lợi từ các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mà ABBANK và Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) triển khai.

Chương trình mở Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EVNNPC PC Thái Bình được áp dụng với tất cả các khách hàng cá nhân tại Thái Bình có nhu cầu thanh toán tiền điện qua kênh ngân hàng. Khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí phát hành thẻ và phí sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện tại ABBANK.

Cùng với đó, nhân dịp ra mắt Thẻ, từ nay đến hết ngày 31/12, 1.000 chiếc áo mưa thời trang, tiện dụng sẽ được tặng ngay cho 1.000 khách hàng đầu tiên sử dụng Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EVNNPC PC Thái Bình và đăng ký sử dụng dịch vụ YOUautopay – E; ABBANKMobile và SMS Banking tại ABBANK Thái Bình.

Bà Dương Thị Mai Hoa – Quyền Tổng giám đốc ABBANK chia sẻ: “Việc ra mắt thành công Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EVNNPC PC Thái Bình là nỗ lực của cả ABBANK trong việc phát triển các dịch vụ hiện đại, tích hợp công nghệ, cũng như thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, ABBANK là Ngân hàng đầu tiên phối hợp cùng các Công ty Điện lực thành viên của EVN cho ra mắt Thẻ Đồng thương hiệu, với nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng của hai bên. Điều này khẳng định mối quan hệ hợp tác, hiệu quả, cùng phát triển giữa ABBANK với Công ty Điện lực tại các tỉnh thành nói riêng, cũng như với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nói chung; đồng thời, khẳng định niềm tin của các Đối tác, khách hàng đối với những hoạt động hướng tới động đồng, an toàn và hiệu quả của ABBANK.”


Theo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp 24/07/2018 - 07:46 (GMT+7)
Share

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm: Lĩnh vực năng lượng là một trong các nội dung của Tuyên bố chung Việt Nam – Trung Quốc

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm: Lĩnh vực năng lượng là một trong các nội dung của Tuyên bố chung Việt Nam – Trung Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm theo lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, ngày 17/4, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc tiếp tục làm sâu sắc quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam - Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới. Website evn.com.vn lược trích các nội dung liên quan đến lĩnh vực năng lượng.


Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Cảnh báo nguy cơ thiếu hụt nguồn nước từ giữa năm 2026 do El Nino

Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Cảnh báo nguy cơ thiếu hụt nguồn nước từ giữa năm 2026 do El Nino

Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, hiện tượng El Nino có khả năng xuất hiện từ tháng 6 – 8/2026 với xác suất cao và kéo dài sang năm 2027, làm gia tăng nguy cơ thiếu hụt nguồn nước trên phạm vi cả nước.


Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn Mingyang Smart Energy

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn Mingyang Smart Energy

Chiều 17/4, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với ông Joe Zhou - Tổng Giám đốc toàn cầu Tập đoàn Năng lượng thông minh Mingyang (Trung Quốc). Lãnh đạo hai bên đã trao đổi thông tin về tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng và thiết bị điện.


EVN làm việc với tỉnh Đồng Nai về công tác đảm bảo điện năm 2026

EVN làm việc với tỉnh Đồng Nai về công tác đảm bảo điện năm 2026

Sáng 17/4, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm việc với Lãnh đạo UBNB tỉnh Đồng Nai về tình hình cung ứng điện 3 tháng đầu năm và kế hoạch năm 2026. Ông Nguyễn Kim Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đồng Nai chủ trì buổi làm việc.


Hiệu quả tiết kiệm điện từ những giải pháp bám sát thực tiễn

Hiệu quả tiết kiệm điện từ những giải pháp bám sát thực tiễn

Trong bối cảnh nắng nóng kéo dài, nhu cầu điện tăng cao, "bài toán" đảm bảo cung ứng điện đang đặt ra yêu cầu cấp thiết về tiết kiệm và sử dụng điện hiệu quả. Tại tọa đàm “Sử dụng năng lượng tiết kiệm” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức vừa qua cho thấy nhiều giải pháp từ phía ngành Điện, doanh nghiệp và người dân nhằm giảm áp lực cho hệ thống điện trong các tháng cao điểm.