TP.HCM: 97,97% yêu cầu dịch vụ điện được tiếp nhận trực tuyến

07/09/2018 - 10:07 (GMT+7)

Trong tháng 8/2018, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã tiếp nhận 149.004 yêu cầu về dịch vụ điện, trong đó có 145.978 yêu cầu được tiếp nhận theo hình thức trực tuyến, chiếm tỉ lệ 97,97%.
Phần lớn các yêu cầu dịch vụ điện của khách hàng trên địa bàn TP.HCM đã được tiếp nhận trực tuyến

Cũng trong 8 tháng đầu năm, Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900545454 đã tiếp nhận 1.152.691 lượt gọi đến và đã cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng. Tổng công ty cũng đã gửi trên 20 triệu tin nhắn chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, EVNHCMC đã cấp điện cho 627 trạm chuyên dùng, thời gian giải quyết bình quân là 3,45 ngày; trong đó khách hàng đầu tư 243 trạm, thời gian giải quyết bình quân của ngành điện là 2,6 ngày; ngành điện đầu tư 384 trạm, thời gian giải quyết bình quân của ngành điện là 3,99 ngày.

Tổng công ty cũng đã quản lý hơn 225 ngàn cam kết với chủ nhà trọ về thu tiền điện đúng giá quy định, giải quyết cho hơn 1,5 triệu công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở được sử dụng đúng giá quy định, tăng hơn 52 ngàn người so với cuối năm 2017.

Ngoài ra, EVNHCM cũng đã hoàn thành 16 công trình điện mặt trời nối lưới tại trụ sở các đơn vị trực thuộc. Trên địa bàn TP. HCM cũng đã có 608 khách hàng lắp đặt điện mặt trời nối lưới với tổng công suất là 6.376 KWp.


Hồng Hoa 07/09/2018 - 10:07 (GMT+7)
Share

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với ông Kim Tae Min - Phó Chủ tịch Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). Định hướng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ điện lực, lưu trữ năng lượng, truyền tải điện và phát triển các nguồn điện mới là nội dung chính tại buổi làm việc.


Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Sáng 22/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đảng bộ EVN có 50 điểm cầu với trên 250 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Chuẩn bị cho dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị chủ động kế hoạch, bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý, tăng cường kỷ luật vận hành, đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy trong mọi tình huống.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.