Tài trợ tôn tạo Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ

10:35, 10/04/2018

Vừa qua, Tổng công ty Phát điện 2 và Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 đã trao số tiền tài trợ 1 tỷ đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên, cho huyện đảo Cồn Cỏ để tôn tạo một số hạng mục của Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ.

Đại diện EVN trao tiền tài trợ cho lãnh đạo huyện đảo Cồn Cỏ

Công trình Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ được xây dựng từ năm 1994 nhằm ghi nhận những chiến công hiển hách, sự hi sinh anh dũng của các lực lượng bảo vệ đảo tiền tiêu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Qua nhiều năm sử dụng và chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hiện nay một số hạng mục của công trình đã bị xuống cấp.

Với sự hỗ trợ kinh phí của 2 đơn vị, huyện đảo Cồn Cỏ (tỉnh Quảng Trị) sẽ có thêm điều kiện để đầu tư tôn tạo công trình nhằm phục vụ tốt hơn các hoạt động tri ân, giáo dục truyền thống và phát triển du lịch của địa phương.

Dự kiến việc đầu tư tôn tạo Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ đảo Cồn Cỏ sẽ hoàn thành vào dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2018. 


Theo Báo Quảng Trị

Share

Nhiều điểm mới tại Luật Công đoàn và Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024

Nhiều điểm mới tại Luật Công đoàn và Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024

Việc sửa đổi, bổ sung các quy định trong hai bộ luật này không chỉ giúp tăng cường vai trò của tổ chức Công đoàn mà còn góp phần bảo đảm quyền lợi của người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống và an sinh xã hội - Đây là một trong những thông tin từ Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Luật Công đoàn và Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024 do Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) tổ chức vào ngày 13/3, tại Hà Nội.


Hưởng ứng Giờ Trái đất 2025 như thế nào?

Hưởng ứng Giờ Trái đất 2025 như thế nào?

Cùng tìm hiểu một số hoạt động dễ thực hiện để hưởng ứng Giờ trái đất 2025 trong infographic dưới đây.


EVNGENCO3: Sẵn sàng mọi nguồn lực cho cung ứng điện cao điểm mùa khô 2025

EVNGENCO3: Sẵn sàng mọi nguồn lực cho cung ứng điện cao điểm mùa khô 2025

Chuẩn bị cho kế hoạch sản xuất điện cao điểm mùa khô và cả năm 2025, Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã chủ động triển khai các giải pháp hiệu quả để bảo đảm các nhà máy điện luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống điện quốc gia.


EVNNPT làm chủ đầu tư dự án đường dây 500kV Hải Phòng – Thái Bình

EVNNPT làm chủ đầu tư dự án đường dây 500kV Hải Phòng – Thái Bình

Ngày 10/3/2025, Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn đã ký Quyết định số 563/QĐ-TTg chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án đường dây 500kV Hải Phòng – Thái Bình. Nhà đầu tư thực hiện dự án là Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).


EVNGENCO1 và EEMC ký Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực giám sát vận hành, bảo dưỡng sửa chữa và xử lý sự cố các máy biến áp

EVNGENCO1 và EEMC ký Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực giám sát vận hành, bảo dưỡng sửa chữa và xử lý sự cố các máy biến áp

Ngày 11/3, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Tổng công ty Thiết bị điện Đông Anh – Công ty cổ phần (EEMC) đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực giám sát vận hành, bảo dưỡng sửa chữa và xử lý sự cố các máy biến áp do EVNGENCO1 quản lý.