Tăng cường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự các công trình Thủy điện Sơn La và Lai Châu

22/12/2022 - 19:00 (GMT+7)

Vừa qua, tại Sơn La, Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với Công an tỉnh Sơn La và Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn các công trình Thủy điện Sơn La và Lai Châu năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Các tập thể, cá nhân trong Công ty Thủy điện Sơn La nhận khen thưởng của Công an tỉnh Sơn La vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn Công trình Thủy điện Sơn La năm 2022

Theo đánh giá, công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn các công trình Thủy điện Sơn La và Lai Châu trong thời gian qua đã được Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với Công an các tỉnh Lai Châu, Sơn La thực hiện tốt.

Công ty Thủy điện Sơn La cũng đã tổ chức nhiều đợt phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh toàn quốc trong đơn vị, cũng như nhân dân các xã, bản nơi có công trình. Qua đó, tuyên truyền, vận động nâng cao cảnh giác, huy động người dân tham gia vào công tác bảo vệ 2 công trình.

Công an 2 tỉnh đã tuyên truyền cho quần chúng nhân dân, nhất là tại các xã vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa; vận động quần chúng tích cực tố giác tội phạm và kịp thời thông báo cho các cơ quan chức năng khi thấy có dấu hiệu nghi vấn liên quan đến hoạt động phá hoại các công trình này.

Đại diện các tập thể trong Công ty Thủy điện Sơn La nhận khen thưởng của Công an tỉnh Lai Châu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác an ninh trật tự, an toàn Công trình Thủy điện Lai Châu năm 2022

Hội nghị này cũng là dịp để các đại biểu thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế, những khó khăn, bất cập đang đặt ra. Từ đó, kiến nghị, đề xuất những chủ trương, giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự các công trình trong năm 2023.

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La trao Giấy khen cho các cá nhân thuộc lực lượng Công an tỉnh Sơn La có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn Công trình Thủy điện Sơn La năm 2022

Ghi nhận kết quả phối hợp trong thời gian qua, nhiều tập thể, cá nhân của Công ty Thủy điện Sơn La đã được Công an tỉnh Sơn La, Công an tỉnh Lai Châu tặng Giấy khen.

Về phía Công ty Thủy điện Sơn La, đã tặng Giấy khen cho 8 cá nhân và 3 tập thể thuộc Công an tỉnh Sơn La, 8 cá nhân và 4 tập thể thuộc Công an tỉnh Lai Châu vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn các công trình Thủy điện Sơn La, Lai Châu năm 2022. 

Công trình Thủy điện Sơn La (2.400MW) và Lai Châu (1.200MW) đều là các công trình thủy điện đa mục tiêu được xây dựng trên sông Đà, đều nằm trong danh mục Công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia.


Vũ Chang 22/12/2022 - 19:00 (GMT+7)
Share

Lâm Đồng: Hơn 12.000 khách hàng được cấp điện trở lại sau sự cố do xe cẩu

Lâm Đồng: Hơn 12.000 khách hàng được cấp điện trở lại sau sự cố do xe cẩu

Sáng ngày 30/3, tại phường Hàm Thắng, tỉnh Lâm Đồng xảy ra vụ việc xe cẩu trong quá trình thi công đã vi phạm hành lang an toàn, vướng vào đường dây điện, gây phóng điện và phát nổ. Điện lực Phan Thiết, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã kịp thời xử lý sự cố, khôi phục cấp điện chỉ sau 24 phút tiếp cận hiện trường.


EVNHANOI chủ động triển khai các phương án đảm bảo điện cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

EVNHANOI chủ động triển khai các phương án đảm bảo điện cho Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI dự kiến diễn ra từ ngày 06/4 đến hết ngày 25/4/2026, chia thành 2 đợt. Để đảm bảo cung ứng điện liên tục, ổn định phục vụ Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã chủ động xây dựng và triển khai phương án cấp điện với yêu cầu cao nhất về độ tin cậy, an toàn và ổn định.


EVNSPC tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2026

EVNSPC tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2026

Tối 28/3, tại tỉnh Vĩnh Long, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Lễ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2026, lan tỏa thông điệp “Sáng tạo xanh - Tương lai xanh”.


Hoàn thành 4 mạch đường dây 500kV đấu nối từ Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên

Hoàn thành 4 mạch đường dây 500kV đấu nối từ Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên

Rạng sáng 30/3, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với Công ty TNHH MTV Vận hành hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO) đã đóng điện thành công 4 mạch đường dây 500kV đấu nối từ Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên.


EVNCPC được Bộ Công an tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

EVNCPC được Bộ Công an tặng Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều 30/3, tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026 (tại TP. Đà Nẵng), Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vinh dự được Bộ Công an tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.