Thủy điện Sông Ba Hạ tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ (Thủy điện Sông Ba Hạ) đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Sơn Hòa, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Với tinh thần “San sẻ yêu thương, không để ai bị bỏ lại phía sau” mong muốn gia đình nào cũng được hưởng một cái Tết trọn vẹn, Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã trao tặng 420 phần quà, mỗi phần 500.000 đồng tiền mặt cho tất cả các hộ dân ở các khu tái định cư thuộc xã Suối Trai (huyện Sơn Hòa), xã Ea Bá, thị trấn Hai Riêng (huyện Sông Hinh) và xã Krông Năng (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai).

Trong dịp này Thủy điện Sông Ba Hạ còn tặng thêm 50 phần quà (gồm bánh, mứt và nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng/phần) cho 50 hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Suối Trai. Những phần quà này góp phần động viên, hỗ trợ các hộ nghèo có thêm điều kiện về vật chất, tinh thần để vui Xuân, đón Tết cổ truyền 2024.

Xúc động trước sự quan tâm của doanh nghiệp, đại diện các địa phương bày tỏ, gửi lời tri ân đến Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã hỗ trợ, đồng hành trong các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là trong các hoạt động chăm lo Tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ thăm hỏi và tặng quà tết cho các hộ dân ở các khu tái định cư thuộc
xã Suối Trai

Trước đó, Thủy điện Sông Ba Hạ cũng đã phối hợp cùng UBND huyện Sơn Hòa, TX Đông Hòa, Sở Công Thương Phú Yên, Đảng ủy Khối Cơ quan, doanh nghiệp, Ban Nội chính, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy… tặng gần 800 phần quà tết, với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương để giúp bà con có một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Chương trình "Thăm và tặng quà tết cho người nghèo" là hoạt động thường niên của Thủy điện Sông Ba Hạ mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. Dù không có giá trị cao về vật chất nhưng những phần quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm của doanh nghiệp tới những hoàn cảnh khó khăn, mong muốn mọi nhà, mọi người đều có một cái tết vui tươi.

Đây là một trong những hoạt động Tri ân khách hàng tiêu biểu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; đồng thời qua đó lan tỏa nét đẹp văn hóa của Thủy điện Sông Ba Hạ, ngành Điện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội chung tay cùng địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội.

Link gốc


  • 02/02/2024 02:25
  • Theo tapchicongthuong.vn
  • 2647