Tổ chức vui tết Trung thu và tặng 'Tủ sách cho em' cho học sinh miền núi Quảng Trị

22/09/2023 - 18:06 (GMT+7)

Sáng 22/9, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị vừa phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty TNHH Quản lý khai thác công trình thủy lợi Quảng Trị, Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, tổ chức vui tết Trung thu và tặng "Tủ sách cho em" cho học sinh trường Tiểu học và THCS A Ngo (huyện Đakrông, Quảng Trị).

Theo đó, Ban tổ chức trao 6 tủ sách (mỗi tủ sách 70 đầu sách), tặng 20 suất quà cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn của trường và tổ chức vui tết Trung thu cho hơn 100 học sinh ở điểm trường bản A Đeng - Trường Tiểu học và THCS A Ngo.

Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị Thái Dương Nhật cho biết: “Hưởng ứng phong trào "Vì đàn em thân yêu", chương trình mong muốn giúp các em có một sân chơi bổ ích, vui vẻ trong ngày tết Trung thu và có một nơi để thực hành văn hóa đọc. Đồng thời, qua đây cũng thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với việc xây dựng, phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi vùng sâu vùng xa”.

Sách và các phần quà được trao tới tay các em học sinh trường Tiểu học và THCS A Ngo

Thầy giáo Hoàng Quang Cẩn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học & THCS A Ngo tâm sự: “Những dịp được vui chơi, tặng quà như thế này sẽ giúp các em có thêm động lực đến trường”. Thầy hiệu trưởng bày tỏ mong muốn các em học sinh sẽ phát huy tinh thần đọc sách để duy trì và phát triển các “Tủ sách cho em” trong chương trình này.

Trường Tiểu Học và THCS A Ngo nằm gần cuối đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, đoạn qua Quảng Trị, cách trung tâm huyện Đakrông hơn 60km, cách thành phố Đông Hà gần 110km, gần biên giới Việt Lào. Trường gồm có 28 lớp học tại 4 điểm trường với 532 học sinh, là con em của đồng bào 7 thôn trên địa bàn xã A Ngo.


Thạch Hãn 22/09/2023 - 18:06 (GMT+7)
Share

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 02/9 sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ 29/8 đến hết ngày 02/9/2026. Nhằm phục vụ tốt các hoạt động vui chơi, giải trí và các sự kiện chính trị, văn hóa,…diễn ra được trọn vẹn, an toàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Nếu mức tiêu thụ điện vượt ngưỡng đã đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo để chủ động kiểm tra và điều chỉnh cách sử dụng điện nếu cần.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

Làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) ngày 26/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Quang Trung yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất lao động và bảo đảm vận hành an toàn lưới điện truyền tải.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.


Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An vừa có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc (CHEC) - ông Tất Thi Phương, vào ngày 26/8 tại Hà Nội.