Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam động viên khen thưởng Công ty TNHH Chế tạo cột thép Đông Anh đã hoàn thành cung cấp cột thép Dự án đường dây 500kV mạch 3

07/06/2024 - 10:55 (GMT+7)

Ngày 7/6/2024, tại Đông Anh (Hà Nội), Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu và đoàn công tác đã đến động viên, khen thưởng cho Công ty TNHH chế tạo cột thép Đông Anh (thuộc Tập đoàn PC1) đã hoàn thành cung cấp cột thép cho các dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối.

Tham gia đoàn công tác có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu thăm cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Chế tạo cột thép Đông Anh

Ông Nguyễn Minh Đệ - Tổng giám đốc Công ty TNHH Chế tạo cột thép Đông Anh cho biết: Công ty và PC1 cung cấp khoảng 35.000 tấn cột thép (chiếm gần 26% toàn dự án), với 310 cột thép. Công ty  luôn xác định rõ việc cấp cột thép cho Dự án có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo tiến độ đóng điện vào tháng 6/2024 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, nên toàn thể CBCNV đã quyết tâm làm việc 24/7, xuyên lễ, xuyên ngày nghỉ vì mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia.

Cụ thể, đơn vị đã huy động tối đa nhân lực, phương tiện đề ra những giải pháp thi công hợp lý, nên dù khối lượng công việc lớn, thời gian gấp, nhưng đơn vị đáp ứng được yêu cầu đề ra, trong đó có những gói thầu hoàn thành sớm hơn yêu cầu của chủ đầu tư.

Tại buổi thăm hỏi, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu nhấn mạnh tính chất cấp bách và tầm quan trọng của Dự án; ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của CBCNV Công ty TNHH Chế tạo cột thép Đông Anh khi hoàn thành cung cấp cột thép với khối lượng rất lớn cung cấp cho Dự án đường dây 500kV mạch 3.

Đoàn công tác động viên, tặng quà người lao động Công ty TNHH Chế tạo cột thép Đông Anh.

- Tính đến hết ngày 6/6, toàn bộ 1.177 vị trí móng của Dự án đã hoàn thành và chuyển sang tập trung dựng cột.

- Toàn công trường đã được các nhà thầu cung cấp 873 cột thép đến công trường, đã hoàn thành và đang dựng cột 868 cột, đã hoàn thành và đang kéo dây 63 khoảng néo.

Xem các thông tin về Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối tại đây


Xuân Tiến 07/06/2024 - 10:55 (GMT+7)
Share

Chính thức đưa vào hoạt động số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng EVN 1558 từ ngày 15/8/2026

Chính thức đưa vào hoạt động số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng EVN 1558 từ ngày 15/8/2026

Trong thời gian gần đây, với mục tiêu “đơn giản hơn, thuận tiện hơn, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các Tổng Công ty Điện lực đã đưa vào vận hành ứng dụng “EVN CSKH” sử dụng trên điện thoại thông minh (trên các nền tảng các hệ điều hành IOS và Android) đối với tất cả các khách hàng dùng điện của EVN từ ngày 15/6/2026. Sau 2 tháng vận hành, số lượng người dùng cài đặt ứng dụng đã tăng rất nhanh, đến nay đã có hơn 01 triệu lượt cài đặt và sử dụng ứng dụng EVN CSKH.


EVNNPT và EVNNPC phối hợp đẩy nhanh nhiều dự án lưới điện miền Bắc

EVNNPT và EVNNPC phối hợp đẩy nhanh nhiều dự án lưới điện miền Bắc

Trước nhu cầu phụ tải tiếp tục tăng cao tại nhiều địa phương miền Bắc, EVNNPT và EVNNPC đã rà soát, thống nhất tiến độ một số dự án lưới điện trọng điểm, đồng thời tăng cường phối hợp giữa hai đơn vị để nâng cao năng lực cấp điện cho miền Bắc.


Hưng Yên chấp thuận chủ trương đầu tư đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị

Hưng Yên chấp thuận chủ trương đầu tư đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị

UBND tỉnh Hưng Yên vừa chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) là nhà đầu tư Dự án đường dây 220kV Thái Bình – Thanh Nghị. Dự án dự kiến hoàn thành, đóng điện trong năm 2028.


EVN tập huấn chuyên sâu về môi trường và khí nhà kính cho khối nhiệt điện

EVN tập huấn chuyên sâu về môi trường và khí nhà kính cho khối nhiệt điện

Chương trình tập huấn tập trung cập nhật các quy định về bảo vệ môi trường, giảm phát thải khí nhà kính và thị trường các-bon; đồng thời trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tại các đơn vị nhiệt điện.


Diễn tập bảo đảm cấp điện cho đảo Cô Tô

Diễn tập bảo đảm cấp điện cho đảo Cô Tô

Ngày 13/8, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) kiểm tra, giám sát diễn tập phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, bảo đảm cấp điện cho khu vực Đặc khu Cô Tô do Công ty Điện lực Quảng Ninh tổ chức. Ông Vũ Anh Phương, Phó Tổng giám đốc EVNNPC, trực tiếp kiểm tra chương trình.