Tổng công ty Phát điện 2 ủng hộ 3 tỷ đồng cho thành phố Cần Thơ

10/09/2021 - 15:50 (GMT+7)

Chiều 10/9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) trao tặng 3 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Hiện nay, tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói riêng, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp; một số khu vực trên địa bàn thành phố lập khu phong tỏa, cách ly, dẫn đến công nhân lao động ở trọ và các hộ dân ở khu này gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ với những khó khăn của chính quyền và nhân dân trên địa bàn, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND thành phố Cần Thơ, chiều 10/9, ông Trương Hoàng Vũ – Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 3 tỷ đồng cho UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương.

EVNGENCO 2 trao hỗ trợ 3 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19

“Chúng tôi mong rằng, thành phố Cần Thơ sẽ có thêm nguồn lực và những điều kiện tốt nhất để lo cho công tác phòng chống dịch COVID-19, hỗ trợ kịp thời bà con có hoàn cảnh khó khăn, đưa thành phố sớm trở lại cuộc sống bình thường mới”, ông Trương Hoàng Vũ chia sẻ.

Ông Nguyễn Trung Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ đại diện tiếp nhận sự ủng hộ. Ông Nguyễn Trung Nhân cho biết: “Thành phố ghi nhận và tri ân những tình cảm, đóng góp của Tổng công ty Phát điện 2. Phần kinh phí của EVNGENCO 2 sẽ được dùng để hỗ trợ 6.000 hộ nghèo và cận nghèo của thành phố trong thời gian sớm nhất.”

Tính đến ngày 10/9/2021, Tổng công ty Phát điện 2 và các đơn vị thành viên đã hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trung ương, thành phố Cần Thơ và các địa phương với số tiền tổng cộng hơn 27,6 tỷ đồng


Minh Lương 10/09/2021 - 15:50 (GMT+7)
Share

Khánh thành công trình lưới điện thông minh tại đặc khu Côn Đảo

Khánh thành công trình lưới điện thông minh tại đặc khu Côn Đảo

Chiều 1/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình xây dựng lưới điện thông minh tại đặc khu Côn Đảo.


Khánh thành công trình lưới điện thông minh tại đặc khu Côn Đảo

Khánh thành công trình lưới điện thông minh tại đặc khu Côn Đảo

Chiều 1/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình xây dựng lưới điện thông minh tại đặc khu Côn Đảo.


Xuân về trên vùng tái định cư Lơ Pang

Xuân về trên vùng tái định cư Lơ Pang

Những ngày giáp Tết Bính Ngọ, chúng tôi trở lại thăm các khu tái định cư làng Ar Trớ và Dơ Nâu, xã Lơ Pang, tỉnh Gia Lai. Những ngôi nhà mới khang trang đã "mọc" lên nhiều hơn, tiếng máy móc sản xuất xen lẫn tiếng cười nói của bà con tạo nên bức tranh sinh động của một vùng đất mới đang trên đà phát triển...


Tuổi trẻ EVN đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cấp Đoàn Thanh niên Chính phủ

Tuổi trẻ EVN đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cấp Đoàn Thanh niên Chính phủ

Chiều ngày 30/1, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Chính phủ tổ chức trao giải thưởng “Đổi mới sáng tạo” trong công chức, viên chức, người lao động trẻ Chính phủ năm 2025 và cuộc thi sáng tác sản phẩm truyền thông “Thanh niên Chính phủ với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng” năm 2025. Tuổi trẻ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã ghi dấu ấn với nhiều công trình, sản phẩm đạt giải.