Tổng giám đốc EVN làm việc với Tổng giám đốc Tập đoàn Marubeni

24/02/2016 - 12:20 (GMT+7)

Ngày 24/2, tại Hà Nội, Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An đã đón tiếp và làm việc với Tổng giám đốc Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) – ông Fumiya Kokubu.

 

Tổng giám đốc EVN và Tổng giám đốc Marubeni đánh giá cao sự hợp tác tốt đẹp của 2 tập đoàn

Ông Fumiya Kokubu bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm và làm việc tại trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam và hy vọng qua buổi làm việc sẽ thúc đẩy quan hệ hợp tác của hai bên lên bước phát triển mới.

Vừa qua, Marubeni đã tham gia triển khai dự án Nhiệt điện Nghi Sơn 1 của EVN. Tổng giám đốc EVN và Tổng giám đốc Marubeni đánh giá cao sự hợp tác tốt đẹp của 2 tập đoàn trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An chia sẻ với ông Fumiya Kokubu một số nét khái quát về tình hình và xu hướng phát triển năng lượng tại Việt Nam. Hai bên cũng tích cực trao đổi thông tin về các vấn đề cùng quan tâm như công nghệ, nhiên liệu, và việc vận hành nhà máy nhiệt điện đốt than...

Tổng giám đốc Tập đoàn Marubeni mong muốn thời gian tới có thể tham gia vào việc phát triển các dự án năng lượng mới tại Việt Nam, và bày tỏ hy vọng được tiếp tục mở rộng hợp tác với EVN.


Minh Hạnh 24/02/2016 - 12:20 (GMT+7)
Share

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


EVNSPC: Hoàn thành 3 dự án điện trọng điểm phục vụ APEC 2027

EVNSPC: Hoàn thành 3 dự án điện trọng điểm phục vụ APEC 2027

Sáng ngày 28/8/2026, Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực An Giang phối hợp với Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Nam và các đơn vị liên quan đã đóng điện thành công Đường dây 110kV Phú Quốc – Bắc Phú Quốc. Đây là công trình thứ 3 liên tiếp, cùng với Trạm biến áp 220kV Phú Quốc và Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc cũng vừa đóng điện hoàn thành trong tháng 8/2026, sẵn sàng đảm bảo hạ tầng năng lượng cho đặc khu Phú Quốc và sự kiện APEC 2027.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.