Tổng giám đốc EVN tiếp Giám đốc Đối tác toàn cầu - Quản lý năng lượng GE

00:23, 25/11/2015

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An đã tiếp ông Paul Barron, Giám đốc Đối tác toàn cầu - Quản lý năng lượng thuộc Tập đoàn General Electric (GE- Mỹ).

Trao đổi với Tổng giám đốc EVN, ông Paul Barron, Giám đốc Đối tác toàn cầu - Quản lý năng lượng GE cho biết, GE hiện đang có kế hoạch mở rộng thị trường, đầu tư phát triển kinh doanh, mở các nhà máy tại Việt Nam và mong muốn hợp tác lâu dài với EVN.

Tại buổi gặp gỡ, Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An đánh giá cao công nghệ của GE trong lĩnh vực quản lý năng lượng và và bày tỏ mong muốn được GE hỗ trợ công nghệ, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho EVN, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển phần mềm công nghệ thông tin.

Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An và ông Paul Barron cũng đã thống nhất về việc tổ chức hội thảo giới thiệu các phần mềm, giải pháp kỹ thuật và quản lý năng lượng của GE tới các đơn vị thành viên của EVN trong tháng 12/2015.

Đây được coi là sự kiện khởi đầu để GE và EVN tiếp tục tổ chức các hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ những năm tiếp theo.

Là một tập đoàn đa quốc gia, được sáng lập bởi nhà bác học Thomas Edison từ năm 1876, GE hiện có mặt ở 171 nước, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Trong đó lĩnh vực năng lượng giữ vai trò quan trọng.


Tin, ảnh: Minh Hạnh

Share

Hơn 1 triệu khách hàng đã được cấp điện trở lại sau ngập lụt tại miền Trung – Tây Nguyên

Hơn 1 triệu khách hàng đã được cấp điện trở lại sau ngập lụt tại miền Trung – Tây Nguyên

Đến 6h30 ngày 23/11/2025, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã khôi phục cấp điện cho hơn 1,06 triệu khách hàng, đạt 89,15% tổng số khách hàng bị ảnh hưởng bởi đợt ngập lụt diện rộng những ngày qua.


Gần 96% khách hàng miền Trung - Tây Nguyên được cấp điện trở lại sau ngập lụt

Gần 96% khách hàng miền Trung - Tây Nguyên được cấp điện trở lại sau ngập lụt

Đến 6h00 ngày 24/11/2025, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã khôi phục cấp điện cho hơn 1,13 triệu khách hàng, đạt 95,52% tổng số khách hàng bị ảnh hưởng. Còn khoảng 53.300 khách hàng tại Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa chưa thể đóng điện do nhiều khu vực vẫn ngập sâu, chưa đảm bảo an toàn.


Khánh Hòa: Các đơn vị trong EVN kịp thời hỗ trợ công tác cứu trợ người dân vùng ngập lụt

Khánh Hòa: Các đơn vị trong EVN kịp thời hỗ trợ công tác cứu trợ người dân vùng ngập lụt

Trước diễn biến mưa lớn kéo dài, nhiều khu vực trên địa bàn Khánh Hòa bị ngập sâu, chia cắt, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) và Công ty CP Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với chính quyền và các lực lượng chức năng tại địa phương triển khai công tác cứu trợ, hỗ trợ người dân vùng bị ảnh hưởng.


EVNCPC điều động hơn 250 CBCNV tới hỗ trợ Đắk Lắk khôi phục cấp điện sau ngập lụt

EVNCPC điều động hơn 250 CBCNV tới hỗ trợ Đắk Lắk khôi phục cấp điện sau ngập lụt

Ngày 23/11, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã điều động 252 cán bộ công nhân viên từ nhiều đơn vị thành viên lên đường hỗ trợ tỉnh Đắk Lắk khắc phục hậu quả ngập lụt và khôi phục cấp điện. Đây là lực lượng xung kích, có nhiều kinh nghiệm ứng phó thiên tai, từng tham gia xử lý sự cố tại các tỉnh miền Trung trong nhiều đợt bão lũ lớn.


Kịp thời cấp điện trở lại hơn 881.000 khách hàng miền Trung - Tây Nguyên sau ngập lụt

Kịp thời cấp điện trở lại hơn 881.000 khách hàng miền Trung - Tây Nguyên sau ngập lụt

Tính đến 07h00 ngày 22/11/2025, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã khôi phục cấp điện cho hơn 881.000 khách hàng, đạt 74,78% tổng số khách hàng bị ảnh hưởng bởi mưa lớn và ngập lụt những ngày qua.