Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam

02/03/2023 - 07:37 (GMT+7)

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa tổ chức trao Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Nhân – Chánh Văn phòng EVNNPT giữ chức Phó Giám đốc Ban QLDA các công trình điện miền Nam (SPMB) kể từ ngày 2/3/2023.

Thay mặt lãnh đạo EVNNPT, ông Phạm Lê Phú – Tổng giám đốc EVNNPT đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Khắc Nhân được giao nhiệm vụ mới.

Tổng giám đốc EVNNPT Phạm Lê Phú trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Khắc Nhân. Ảnh: HT

Tổng giám đốc EVNNPT đánh giá cao năng lực của Nguyễn Khắc Nhân khi đã có nhiều năm làm việc tại EVNNPT, có kinh nghiệm tham mưu cho lãnh đạo tổng công ty thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau.

Tân Phó Giám đốc SPMB Nguyễn Khắc Nhân xin hứa tiếp thu và thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Tổng giám đốc EVNNPT. Những thách thức và khó khăn vẫn luôn thường trực phía trước, trong thời gian tới, ông Nguyễn Khắc Nhân mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa của các lãnh đạo tổng công ty cũng như các Ban chuyên môn của EVNNPT để ông và SPMB hoàn thành nhiệm  vụ EVNNPT giao.

SPMB hiện đang đảm nhiệm rất nhiều dự án trọng điểm cấp bách khu vực phía Nam. Nhiệm vụ trong công tác đầu tư xây dựng của EVNNPT ngày càng nhiều, khối lượng ngày càng lớn, việc triển khai đầu tư xây dựng gặp nhiều khó khăn. Kiện toàn vị trí Phó Giám đốc SPMB giúp SPMB nói riêng và EVNNPT nói chung thực hiện tốt nhiệm vụ đầu tư xây dựng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


Xuân Tiến 02/03/2023 - 07:37 (GMT+7)
Share

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.


Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Các trường hợp điện mặt trời mái nhà được bán điện dư

Nghị định 243/2026/NĐ-CP quy định 5 nhóm nguồn điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ được bán điện dư.


EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

EVN đang chuẩn bị như thế nào cho dự án điện hạt nhân đầu tiên của Việt Nam?

Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận 1 mở ra cơ hội lớn để bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và thực hiện mục tiêu giảm phát thải, song cũng đặt ra những yêu cầu chưa từng có đối với ngành Điện.


Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Điều chỉnh khung giờ cao điểm: Doanh nghiệp được lợi gì?

Theo Quyết định số 963/QĐ-BCT ngày 22/4/2026 của Bộ Công Thương, khung giờ cao điểm được chuyển hoàn toàn sang buổi tối, tạo điều kiện để doanh nghiệp bố trí ca làm việc và tổ chức sản xuất trong giờ hành chính. Sự điều chỉnh không làm thay đổi giá bán điện và không làm tăng tổng số giờ cao điểm trong ngày.


Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận nhiều chuyển biến trong phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Hội nghị sơ kết là dịp nhìn lại những kết quả đạt được, đánh giá những vấn đề đặt ra và xác định các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.