Trao danh hiệu Thợ giỏi, Điều độ viên giỏi cấp EVN cho 65 thí sinh

14/10/2022 - 18:07 (GMT+7)

65/69 thí sinh đạt danh hiệu Thợ giỏi/Điều độ viên giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022. Đây là kết quả của các hội đồng thi điều độ hệ thống điện và phân phối điện diễn ra tại Quảng Ninh trong các ngày 13 - 14/10.

Dự tổng kết hội thi có ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, Phó Trưởng ban chỉ đạo hội thi; ông Nguyễn Hải Hà - Trưởng ban Kỹ thuật Sản xuất EVN, Trưởng Ban tổ chức hội thi.

Theo đánh giá của ban tổ chức, các phần thi lý thuyết, vấn đáp và thực hành tại hội thi này có chất lượng tốt hơn những kỳ thi trước. Điều này cho thấy, đội ngũ lao động của các đơn vị trực thuộc EVN đã có sự tiến bộ đáng kể về chất lượng, tác phong công nghiệp, kỷ luật cao.

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Tổng công ty Điện lực miền Trung, giải Nhì thuộc về Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội và giải Ba là Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Ban tổ chức cũng trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, Hội thi Thợ giỏi EVN 2022 đã đạt được các mục tiêu đề ra, thực sự là sân chơi cho những người lao động ưu tú có cơ hội học hỏi,chia sẻ với nhau nhiều kinh nghiệm bổ ích, kết nối tình bạn, tình đồng nghiệp.

Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam cũng đánh giá cao công tác tổ chức dưới sự chủ trì của Ban Kỹ thuật – Sản xuất EVN và đơn vị đại diện đăng cai tổ chức – Công ty Điện lực Quảng Ninh thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, để hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Dự kiến, Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ tổ chức Lễ vinh danh các thợ giỏi và tập thể đơn vị đạt danh hiệu tại Hà Nội vào ngày 18/10 tới đây.

Một số hình ảnh tại lễ tổng kết Hội thi Thợ giỏi Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022 của các khối điều độ hệ thống điện và phân phối điện:

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, Phó Trưởng ban chỉ đạo hội thi, phát biểu tổng kết

Ông Nguyễn Hải Hà - Trưởng ban Kỹ thuật Sản xuất EVN, Trưởng Ban tổ chức hội thi, báo cáo về kết quả hội thi

Ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và ông Nguyễn Hải Hà - Trưởng ban Kỹ thuật Sản xuất EVN tặng kỷ niệm chương và hoa cho các thí sinh đạt danh hiệu “Thợ giỏi EVN năm 2022”.


H.Linh 14/10/2022 - 18:07 (GMT+7)
Share

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.