Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia vô địch giải bóng đá “Cup Thống Nhất năm 2023”

24/04/2023 - 10:18 (GMT+7)

Ngày 23/4, tại sân bóng đá Đông Đô (Hà Nội) đã diễn ra giải bóng đá “Cup Thống Nhất năm 2023”. Đây là giải đấu nhằm chào mừng 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Tham dự giải đấu có 4 đội gồm: Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Cơ quan Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia (A0) và Công ty CP ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (AIT).

Mỗi trận đấu diễn ra 50 phút (mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa hiệp 10 phút), các cặp đấu diễn ra cùng thời điểm. Giải đấu áp dụng luật bóng đá mini thi đấu 7 người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Giải đấu thu hút 4 đội bóng tham gia

Trên tinh thần thi đấu thể thao cao thượng và trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ với các pha bóng hay, bàn thắng đẹp. Bên cạnh đó giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích cho CBCNV rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng tham dự nên thu hút khá đông khán giả đến cổ vũ giải.

Sau một buổi thi đấu, tranh tài sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn giữa 4 đội bóng, giải bóng đá đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau: Giải nhất thuộc về đội bóng Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia, giải Nhì thuộc về đội bóng Cơ quan EVN.

Giải bóng đá cũng là cơ hội để tăng cường giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị thi đấu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị thuộc EVN và đối tác. Đây là một hoạt động thiết thực để đoàn viên, thanh niên trong các đơn vị thuộc EVN, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.


Xuân Tiến 24/04/2023 - 10:18 (GMT+7)
Share

Vĩnh Long đa dạng hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện

Vĩnh Long đa dạng hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện

Công ty Điện lực (PC) Vĩnh Long chú trọng công tác tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng.


Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển năng lượng bền vững, an toàn và hiệu quả

Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển năng lượng bền vững, an toàn và hiệu quả

Triển khai các chỉ đạo của Chính phủ tại Chỉ thị số 09/CT-TTg và Chỉ thị số 10/CT-TTg về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đang đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ khách hàng thay đổi thói quen sử dụng điện, đồng thời khuyến khích phát triển mô hình “tự sản - tự tiêu”.


Lãnh đạo Điện lực TP.HCM lý giải nguyên nhân tiền điện tăng mùa nắng nóng

Lãnh đạo Điện lực TP.HCM lý giải nguyên nhân tiền điện tăng mùa nắng nóng

Hóa đơn tiền điện tháng 4 và các tháng mùa nắng nóng của hộ gia đình, doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh phía Nam có thể tăng cao dù thiết bị sử dụng điện không tăng, thói quen sử dụng điện không thay đổi.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Chiều 4/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).


Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Nhằm cụ thể hóa chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời mái nhà, qua đó khai thác tốt hơn nguồn năng lượng tại chỗ.