Điện lực Chợ Mới tổ chức hội thi “Tiết kiệm điện trong trường học”

Điện lực Chợ Mới (Công ty Điện lực An Giang) vừa phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Chợ Mới và Huyện Đoàn Chợ Mới tổ chức Hội thi “Tiết kiệm điện trong trường học” năm 2022.

Quang ảnh hội thi. Ảnh: ĐVCC

Hội thi được tổ chức dưới hình thức Rung chuông vàng, thu hút hơn 150 em học sinh đến từ các trường Trung học cơ sở Nguyễn Đăng Sơn, Trung học cơ sở Lê Triệu Khiết, Trung học cơ sở Nguyễn Cao Cảnh thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Hoạt động này nhằm xây dựng mô hình tiết kiệm điện trong trường học, nâng cao nhận thức của các em học sinh về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, giúp các em nhận thấy vai trò của mình trong việc vận động gia đình, xã hội thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Đồng thời, trao tặng 90 phần quà và 15 balo cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại ba điểm trường, tổng giá trị là 20.000.000 đồng.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, giúp các em học sinh tìm hiểu kiến thức sử dụng điện an toàn tiết kiệm hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em đồng thời góp phần tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội.