Hệ giá đỡ pin mặt trời giàn xoay Sunrak Tracker

Buổi giới thiệu hệ giá đỡ pin mặt trời giàn xoay Sunrak Tracker được Tập đoàn Austdoor giới thiệu tại hội thảo "Sunrak - Chuyên gia giá đỡ pin mặt trời", ngày 26/1 tại TP.HCM.

Các sản phẩm giá đỡ pin mặt trời của Tập đoàn Austdoor được giới thiệu tại hội thảo - Ảnh: Ng.Tuấn.

Tại hội thảo, kỹ sư của Tập đoàn Austdoor không chỉ giới thiệu về tiêu chuẩn chất lượng cho hệ giá đỡ pin mặt trời bằng nhôm 6005-T6 mà còn cho ra mắt dòng sản phấm mới là hệ giá đỡ bằng thép cường độ cao G550 mạ nhôm kẽm siêu bền. Đặc biệt, Tập đoàn đã công bố sản phẩm Sunrak Tracker - hệ giàn xoay với công nghệ của Đức.

Ông Hoàng Thanh Tùng, Giám đốc Khối kinh Doanh dự án - Tập đoàn Austdoor cho biết, hệ giá đỡ pin mặt trời giàn xoay Sunrak Tracker là hệ thống giá đỡ pin mặt trời sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng thông minh với công nghệ hàng đầu thế giới của hãng DEGER, CHLB Đức, giúp tăng 28.5 % hiệu suất phát điện so với giải pháp thông thường.

Theo ông Hoàng Thanh Tùng, mọi hệ giá đỡ pin mặt trời của Tập đoàn đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như đáp ứng về mặt an toàn cho các dự án điện mặt trời, đồng thời giúp chủ đầu tư rút ngắn thời gian thi công, giảm giá thành đầu tư, nâng cao chất lượng công trình.

Tại hội thảo, các chuyên gia và khách mời tham dự đã thảo luận và đặc biệt khuyến khích sự phát triển của các sản phẩm “Made in Vietnam” bởi chất lượng không thua các sản phẩm từ các thị trường lớn trên thế giới nhưng giá thành và khâu đáp ứng tiến độ, bảo hành lại tốt hơn so với hàng nhập khẩu.

 


  • 29/01/2021 11:01
  • Minh Phương
  • 951