Thi tìm hiểu về sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả năm 2022

Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu (PC Bà Rịa – Vũng Tàu) phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức trao giải thưởng cho các trường THCS đã có thành tich cao trong cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả năm 2022".

Đại diện Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu trao Giấy khen và phần thưởng cho Trường THCS Thắng Nhất. Ảnh: ĐVCC

Cuộc thi thu hút sự tham gia của 21.441 em học sinh khối lớp 6 của 91 trường THCS trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về sử dụng điện An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả năm 2022" nhằm góp phần nâng cao nhận thức về sử dụng điện tiết kiệm an toàn và hiệu quả đối với các em học sinh, giúp các em thấy rõ vai trò của minh trong việc vận động người thân và gia đình thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, tham gia cùng cộng đồng thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện và Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 Giải Ba cho các trường, đồng thời trao 1.849 giải thưởng cá nhân cho các em học sinh. 

Kết quả:

- 01 giải Nhất (trị giá 2 triệu đồng) thuộc về Trường THCS Nguyễn Gia Thiều -TP. Vũng Tàu.

- 02 giải Nhì (mỗi giải trị giá 1,5 triệu đồng) thuộc về các Trường THCS Nguyễn An Ninh -TP. Vũng Tàu và Trường THCS Nguyễn Văn Linh - TP. Vũng Tàu.

- 03 Giải Ba (mỗi giải trị giá 01 triệu đồng) thuộc về các Trường THCS Hòa Hiệp - Huyện Xuyên Mộc, Trường THCS Thắng Nhất - TP. Vũng Tàu, Trường THCS Phan Chu Trinh - Thị xã Phú Mỹ.