Công ty Thủy điện Đồng Nai trao tặng quà Tết cho người khó khăn tại Lâm Đồng và Đắk Nông

08:47, 16/01/2025

Trong 2 ngày 14 và 15/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã tổ chức các đoàn đến thăm, trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương thuộc 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông.

Theo đó, tại tỉnh Lâm Đồng, Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đến thăm và trao tặng 90 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Lộc Lâm, Lộc Bảo (huyện Bảo Lâm) và phường Lộc Sơn (TP Bảo Lộc). Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết và tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng.

Công ty Thủy điện Đồng Nai trao tặng quà Tết cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số xã Lộc Bảo (huyện Bảo Lâm)

Tương tự, các xã Quảng Khê, Đắk Som và Đắk P’lao (huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông), Công ty Thủy điện Đồng Nai đã trao tặng 120 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn (40 phần quà/địa phương).

Tổng kinh phí trao quà cho người dân các địa phương là hơn 105 triệu đồng được huy động từ sự đóng góp tự nguyện của cán bộ, công nhân viên Công ty Thủy điện Đồng Nai.

Người dân vui tươi khi được nhận quà Tết do Công ty Thủy điện Đồng Nai trao tặng

Tại các nơi đến trao quà, đại diện Công ty Thủy điện Đồng Nai đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến với tất cả các gia đình; đồng thời, mong muốn chung tay cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 sung túc và ấm áp hơn.

Chương trình trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách tại 2 tỉnh Lâm Đồng và Đắk Nông là một hoạt động thường niên của Công ty Thủy điện Đồng Nai kể từ khi thành lập cho đến nay. Hoạt đồng này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty Thủy điện Đồng Nai nói riêng và của Tổng công ty Phát điện 1 và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Link gốc


Theo baolamdong.vn

Share

Công điện 7380 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Đóng tiếp 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang vào hồi 17h00 ngày 01/10/2025

Công điện 7380 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Đóng tiếp 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang vào hồi 17h00 ngày 01/10/2025

Bộ Nông nghiệp và Môi trường có Công điện số 7380/CĐ-BNNMT ngày 01/10/2025, điện Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang về việc đóng 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang vào hồi 17h00 ngày 01/10/2025.


Dự án Nhà máy Thủy điện tích năng Bác Ái: Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương kiểm tra tình hình thi công

Dự án Nhà máy Thủy điện tích năng Bác Ái: Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương kiểm tra tình hình thi công

Sáng 1/10, tại xã Bác Ái Tây, tỉnh Khánh Hòa, Phó Tổng giám đốc Phạm Hồng Phương dẫn đầu đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) kiểm tra tình hình thi công công trường xây dựng Nhà máy Thủy điện tích năng Bác Ái.


Công điện số 6296 của EVN về việc tiếp tục tập trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu sau bão

Công điện số 6296 của EVN về việc tiếp tục tập trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu sau bão

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành Công điện số 6296/CĐ-EVN ngày 01 tháng 10 năm 2025, gửi các đơn vị thành viên về việc tiếp tục tập trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu sau bão.



Đóng điện thành công dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Đóng điện thành công dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Vào lúc 23 giờ 12 phút ngày 30/9/2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ban Quản lý dự án Điện 1 phối hợp các đơn vị liên quan trên công trường đã đóng điện thành công dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên, hoàn thành vượt tiến độ 8 tháng so với kế hoạch ban đầu theo Quyết định chủ trương đầu tư dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn bộ lực lượng kỹ sư, cán bộ nhân viên và người lao động trên công trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực liên tục; vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả, đặc biệt là trên địa hình đồi núi phức tạp, diễn biến thời tiết không thuận lợi trong phần lớn thời gian thi công. Trước đó, trong các ngày 29/9 và 30/9/2025, trạm biến áp 500 kV Lào Cai giai đoạn 2 và các ngăn lộ 500 kV tại trạm biến áp 500 kV Vĩnh Yên cũng đã được đóng điện thành công.