Không khí lao động những ngày cuối năm 2023

30/12/2023 - 17:04 (GMT+7)

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2024 kéo dài 3 ngày, không khí lao động của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Kạn lại nhộn nhịp và khẩn trương hơn bao giờ hết.

Cuối năm là thời điểm nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tăng cao do các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị đẩy mạnh lao động, sản xuất; nhiều gia đình sử dụng các thiết bị sưởi ấm do rét đậm, rét hại. Để bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho khách hàng, những ngày này, cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Công ty Điện lực Bắc Kạn lại tăng cường kiểm tra, sữa chữa các thiết bị có sự cố hoặc có nguy cơ mất an toàn đường điện. Bên cạnh đó, Công ty đẩy mạnh tuyên truyền cho người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Công nhân Công ty Điện lực Bắc Kạn kiểm tra thiết bị và dường dây.

Ông Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn cho biết: “Không khí làm việc những ngày cuối năm 2023 của CBCNV Công ty rất khẩn trương. Mọi người đều nỗ lực làm việc với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ được giao của cá nhân, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, của Công ty. Để có được không khí làm việc như vậy, những năm qua Công ty đã tuyên truyền cho CBCNV thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp, văn hóa EVNNPC, tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, gắn bó. Trong những ngày làm việc cuối năm, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cũng như Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị trực thuộc luôn động viên người lao động cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc”.

Tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bắc Kạn, không khí làm việc rất khẩn trương. Cán bộ, đoàn viên, người lao động tập trung, nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt mọi công việc, chỉ tiêu được giao trong năm 2023.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Kạn cho biết: “Tháng 12 là thời điểm nước rút cuối cùng quyết định mọi chỉ tiêu kinh doanh trong năm. Vì vậy, Ban Chấp hành Công đoàn thường xuyên phát động các phong trào thi đua, động viên, khen thưởng cán bộ, đoàn viên, người lao động phát huy trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch của năm 2023. Đồng thời, công đoàn phối hợp với chuyên môn tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, đoàn viên yên tâm công tác, cống hiến”.

Những ngày cuối năm 2023, lực lượng cán bộ, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh vẫn đang nỗ lực nhanh chóng hoàn thành những công việc cuối cùng của năm. Hy vọng rằng với tinh thần vượt khó, sức mạnh đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, người lao động và sự đồng hành của tổ chức công đoàn, năm 2023 sẽ khép lại với những thành quả tốt đẹp; chào đón năm mới 2024 với nhiều khởi sắc mới./.

Link gốc


Theo Báo Bắc Kạn 30/12/2023 - 17:04 (GMT+7)
Share

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận, Quy định của HNTW 3.


Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV. Đảng bộ EVN có 118 điểm cầu với hơn 5.580 đảng viên tham gia.


EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

Ngày 27/7, tại tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong đã làm việc với Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải về công tác cung cấp điện, đầu tư xây dựng lưới điện trên địa bàn tỉnh; đồng thời bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ các dự án điện trọng điểm phục vụ Hội nghị Cấp cao APEC 2027.


Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận nhiều chuyển biến trong phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Hội nghị sơ kết là dịp nhìn lại những kết quả đạt được, đánh giá những vấn đề đặt ra và xác định các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

6 tháng đầu năm 2026 ghi dấu sự đổi mới trong phương thức hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN). Công tác chăm lo đoàn viên, người lao động được triển khai theo hướng bám sát điều kiện thực tế, gắn với đối thoại, thi đua, an toàn vệ sinh lao động và chuyển đổi số, góp phần đồng hành cùng người lao động hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).