"Nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp”

09:54, 01/04/2025

Đây là chủ đề buổi chia sẻ, trao đổi trong khuôn khổ chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 1 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vào sáng 1/4.

Đây cũng là một trong những nội dung trọng tâm nhằm bồi dưỡng tư duy lãnh đạo và năng lực quản trị thực tiễn cho đội ngũ quản lý kế cận trong toàn Tập đoàn. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tại điểm cầu trụ sở EVN (Hà Nội) có sự tham dự của Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Nam, đại diện các Ban chuyên môn Tập đoàn.

Diễn giả chính của buổi tọa đàm là bà Nguyễn My Lan – Tổng Giám đốc khu vực ASEAN của Tập đoàn AkzoNobel. Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, bà từng là Tổng Giám đốc GE Việt Nam và Campuchia, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup và có kinh nghiệm tại Bộ phận Thương mại – Đại sứ quán Mỹ. Bà đồng thời là một trong số ít nữ CEO Việt Nam có kinh nghiệm sâu rộng ở cả thị trường nội địa và quốc tế.

Buổi chia sẻ với chủ đề "Nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp" trong khuôn khổ chương trình đào tạo CBQL cấp 1 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, bà My Lan đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình lãnh đạo và tái cấu trúc tổ chức tại các doanh nghiệp đa quốc gia. Bên cạnh hệ thống lý thuyết quản trị hiện đại được trình bày qua các nhóm nội dung về chiến lược, vận hành và nhân sự, bà My Lan đã dành phần lớn thời lượng để chia sẻ các câu chuyện thực tiễn, các bài học quản trị rút ra từ chính quá trình làm việc, ra quyết định và ứng phó với thách thức tại các doanh nghiệp mà bà từng dẫn dắt.

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản trị trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực thích ứng của doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều biến động. Lãnh đạo EVN cho rằng, để đáp ứng yêu cầu phát triển mới, đội ngũ cán bộ quản lý cần liên tục đổi mới tư duy, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và nâng cao chất lượng điều hành.

Lãnh đạo EVN cũng chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn trong triển khai công tác quản trị tại các đơn vị thuộc EVN, đồng thời định hướng một số nội dung trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả triển khai trong thời gian tới.


Nguyệt Hà

Share

Sau điều chỉnh giá điện từ ngày 10/5, khách hàng sẽ trả thêm bao nhiêu tiền điện mỗi tháng?

Sau điều chỉnh giá điện từ ngày 10/5, khách hàng sẽ trả thêm bao nhiêu tiền điện mỗi tháng?

Mức điều chỉnh tương đương tăng 4,8% so với giá điện bán lẻ bình quân hiện hành đã được EVN tính toán kỹ lưỡng với tinh thần hạn chế thấp nhất tác động đến nền kinh tế và đời sống người dân, phù hợp với tình hình thực tiễn.



Điều chỉnh giá điện từ ngày 10/5, các hộ nghèo, hộ chính sách xã hội tiếp tục được hỗ trợ tiền điện

Điều chỉnh giá điện từ ngày 10/5, các hộ nghèo, hộ chính sách xã hội tiếp tục được hỗ trợ tiền điện

Tại buổi trao đổi thông tin liên quan công tác điều hành đảm bảo điện, chiều 09/5, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã làm rõ các thông tin về mức điều chỉnh và tác động của việc điều chỉnh giá điện đến từng nhóm đối tượng khách hàng sử dụng điện.