"Nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp”

01/04/2025 - 09:54 (GMT+7)

Đây là chủ đề buổi chia sẻ, trao đổi trong khuôn khổ chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 1 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vào sáng 1/4.

Đây cũng là một trong những nội dung trọng tâm nhằm bồi dưỡng tư duy lãnh đạo và năng lực quản trị thực tiễn cho đội ngũ quản lý kế cận trong toàn Tập đoàn. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tại điểm cầu trụ sở EVN (Hà Nội) có sự tham dự của Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Nam, đại diện các Ban chuyên môn Tập đoàn.

Diễn giả chính của buổi tọa đàm là bà Nguyễn My Lan – Tổng Giám đốc khu vực ASEAN của Tập đoàn AkzoNobel. Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, bà từng là Tổng Giám đốc GE Việt Nam và Campuchia, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup và có kinh nghiệm tại Bộ phận Thương mại – Đại sứ quán Mỹ. Bà đồng thời là một trong số ít nữ CEO Việt Nam có kinh nghiệm sâu rộng ở cả thị trường nội địa và quốc tế.

Buổi chia sẻ với chủ đề "Nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp" trong khuôn khổ chương trình đào tạo CBQL cấp 1 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Tại buổi tọa đàm, bà My Lan đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình lãnh đạo và tái cấu trúc tổ chức tại các doanh nghiệp đa quốc gia. Bên cạnh hệ thống lý thuyết quản trị hiện đại được trình bày qua các nhóm nội dung về chiến lược, vận hành và nhân sự, bà My Lan đã dành phần lớn thời lượng để chia sẻ các câu chuyện thực tiễn, các bài học quản trị rút ra từ chính quá trình làm việc, ra quyết định và ứng phó với thách thức tại các doanh nghiệp mà bà từng dẫn dắt.

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản trị trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực thích ứng của doanh nghiệp trong bối cảnh nhiều biến động. Lãnh đạo EVN cho rằng, để đáp ứng yêu cầu phát triển mới, đội ngũ cán bộ quản lý cần liên tục đổi mới tư duy, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo và nâng cao chất lượng điều hành.

Lãnh đạo EVN cũng chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn trong triển khai công tác quản trị tại các đơn vị thuộc EVN, đồng thời định hướng một số nội dung trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả triển khai trong thời gian tới.


Nguyệt Hà 01/04/2025 - 09:54 (GMT+7)
Share

Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Lê Phú làm việc với Công ty TNHH Năng lượng Quốc tế Lan Thương Mekong

Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Lê Phú làm việc với Công ty TNHH Năng lượng Quốc tế Lan Thương Mekong

Ngày 23/4, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Phạm Lê Phú đã làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Năng lượng Quốc tế Lan Thương Mekong (Trung Quốc) trao đổi về hợp tác mua bán điện và kết nối lưới điện.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Ngày 23/4, tại Hà Nội, đoàn công tác của Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) có buổi làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về hợp tác trong lĩnh vực điện hạt nhân.


Bộ Công Thương ban hành quy định mới về khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Bộ Công Thương ban hành quy định mới về khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 963/QĐ-BCT ngày 22/4/2026 quy định khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Ngày 23/4, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB).