PC Quảng Ngãi: Tết Trung thu hướng về trẻ em vùng lũ

08:58, 18/09/2024

Mỗi mùa Trung thu đến, Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các em nhỏ, nhất là con em cán bộ công nhân viên Công ty. Nhưng Trung thu 2024 năm nay lại cực kỳ khác biệt, với một thông điệp lớn lao về tình yêu thương và sự sẻ chia hướng về bà con vùng lũ.

Thay vì những màn múa lân, tiếng trống rộn ràng hay phá cỗ như mọi năm, chương trình Trung thu lần này mang theo một không khí hoàn toàn mới. Các em nhỏ không chỉ được xem những video đầy cảm động về các bạn vùng bão lũ miền Bắc đang chống chọi với thiên tai mà còn có cơ hội trực tiếp thể hiện sự đồng cảm của mình. Những hình ảnh đầy xúc động về các bạn nhỏ ngâm mình trong nước lũ, hay ngủ ngon lành trên những chiếc chậu giữa dòng nước chắc chắn sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong trái tim các em.

Chương trình này không chỉ là một buổi lễ Trung thu thông thường mà còn là một buổi tối để kết nối yêu thương.Tại đây, nhiều em nhỏ đã quyết định ủng hộ toàn bộ tiền tiêu vặt để giúp các bạn vùng lũ có một Trung thu ấm áp hơn.

Không chỉ là lễ hội, chương trình còn là nơi để các em nhỏ tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ với những người khó khăn hơn. Những món quà nhỏ từ tiền tiêu vặt nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn, chính là cách các em gửi gắm tấm lòng của mình đến các bạn nhỏ vùng lũ.

Các bé con CBCNV Công ty ủng hộ cho các bạn vùng bão lũ miền Bắc đang gồng gánh khắc phục hậu quả của bão Yagi

Chị Nguyễn Thị Kim Anh – Trưởng ban Nữ công PC Quảng Ngãi, bày tỏ: "Tôi rất xúc động khi thấy các em tham gia nhiệt tình và đóng góp với tất cả tấm lòng. Số tiền có thể không lớn, nhưng tình cảm và ý nghĩa thì không thể đong đếm".

Trung thu 2024, dù thiếu vắng nhiều yếu tố quen thuộc, nhưng đã để lại dấu ấn khó quên, là một buổi tối mà sự đồng cảm, sẻ chia và tinh thần "tương thân tương ái" lan tỏa rộng khắp.


Thu Chinh

Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn LS Electric (Hàn Quốc)

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn LS Electric (Hàn Quốc)

Chiều 14/7, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn LS Electric (Hàn Quốc) nhằm trao đổi về các định hướng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng.


Dự án cấp điện cho Côn Đảo: Phấn đấu hoàn thành dựng cột trên biển trước ngày 20/8

Dự án cấp điện cho Côn Đảo: Phấn đấu hoàn thành dựng cột trên biển trước ngày 20/8

Theo Ban Quản lý dự án Điện 3 (EVNPMB), tiến độ thi công dự án cấp điện từ lưới điện quốc gia cho Côn Đảo đang được kiểm soát chặt chẽ, thực hiện khẩn trương, trong đó nhiều gói thầu thi công đồng loạt cả ở đất liền, trên biển và tại Côn Đảo.


EVNICT và KEPCO KDN ký kết thỏa thuận hợp tác

EVNICT và KEPCO KDN ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 14/7/2025, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) và Công ty mạng lưới dữ liệu Điện lực Hàn Quốc (KEPCO KDN).


Hình ảnh dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên chạy đua về đích

Hình ảnh dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên chạy đua về đích

Dự án đường dây 500kV Lào Cai - Vĩnh Yên bước vào giai đoạn thi công cao điểm, toàn tuyến khẩn trương bám tiến độ, quyết về đích đúng hẹn trong mọi điều kiện.


Mở 01 cửa xả đáy hồ Thủy điện Tuyên Quang từ 14h ngày 14/7/2025

Mở 01 cửa xả đáy hồ Thủy điện Tuyên Quang từ 14h ngày 14/7/2025

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có Công điện số 4349/CĐ-BNNMT ngày 14/7/2025, điện Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang về việc mở 01 cửa xả đáy hồ thuỷ điện Tuyên Quang vào hồi 14h00 ngày 14/7/2025.