Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng: “Bữa cơm Công đoàn” trong không khí thân tình, gần gũi

Triển khai kế hoạch Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai Nghị quyết” của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức hoạt động “Bữa cơm Công đoàn”.

Theo đó, Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng đã phối hợp chuyên môn xây dựng kế hoạch liên tịch nhằm cụ thể hóa Nghị quyết, triển khai chương trình “đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống” thông qua việc tổ chức các hoạt động hướng trực tiếp vì người lao động.

“Bữa cơm Công đoàn” ngày 09/5/2024 là một trong những hoạt động Công đoàn phối hợp chuyên môn tổ chức thực hiện với mong muốn tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người lao động, đồng thời để thể hiện sự tri ân, cảm ơn người lao động trong thời gian qua đã luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, có nhiều đóng góp cho hoạt động Công ty.

Chủ tịch Công đoàn Nhiệt điện Hải Phòng Dương Thị Định (áo màu xanh) cùng cán bộ phụ trách bếp ăn chuẩn bị “Bữa cơm công đoàn” cho đoàn viên, người lao động.

Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tâm, các cán bộ công đoàn đã vào bếp cùng chị em nhà ăn để chế biến các món ăn, đồng hành cùng chị em nhà ăn đưa cơm đến các vị trí đi ca trong Công ty và cùng người lao động tham gia thưởng thức, qua đó tạo không khí thân tình, gần gũi, lắng nghe chia sẻ, tình hình, tâm tư nguyện vọng của người lao động để Công đoàn kịp thời nắm bắt, tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động thực sự có ý nghĩa cho người lao động.

Bà Dương Thị Định - Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng chia sẻ: “Bữa cơm công đoàn không chỉ bổ sung nhiều món ăn ngon, bổ sung dinh dưỡng nhằm cải thiện chất lượng bữa ăn mà còn tạo động lực, tinh thần phấn khởi để toàn thể người lao động tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt trong giai đoạn mùa khô, thời tiết nắng nóng hiện nay”.

Đón nhận sự quan tâm từ “Bữa cơm Công đoàn”, anh Nguyễn Ngọc Lăng - Trưởng ca chia sẻ: Rất cảm ơn Công đoàn và chuyên môn đã chu đáo, quan tâm bổ sung món ngon, bổ sung dinh dưỡng bữa ăn ca cho anh em. Chương trình rất ý nghĩa, mong muốn nhận được sự quan tâm như vậy nhiều hơn nữa.

Là một trong những hoạt động trọng tâm Tháng Công nhân năm 2024, “Bữa cơm Công đoàn” nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBCNV hăng say lao động sản xuất, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, vượt qua khó khăn thách thức giai đoạn phát điện mùa khô, đồng hành cùng Công ty để phân đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Link gốc


  • 23/05/2024 09:03
  • Theo: doanhnghiepvathuongmai.vn
  • 770