Công ty Điện lực Quảng Bình bố trí CBCNV có 'thẻ xanh COVID-19' trực bão số 8

16:26, 13/10/2021

Dự báo, Quảng Bình là một trong những địa phương sẽ chịu ảnh hưởng của bão số 8. Trao đổi với evn.com.vn, ông Hoàng Hiếu Trung – Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Bình cho biết: khoảng 260 CBCNV của công ty có "thẻ xanh COVID-19" đã được huy động, bố trí tại các điểm trực bão trên toàn tỉnh.

Công ty đã chuẩn bị vật tư, thiết bị và khẩu trang, đồ bảo hộ,... cho CBCNV; sẵn sàng xử lý các tình huống sau bão.

“Chúng tôi bố trí lực lượng có “thẻ xanh COVID-19” để ứng phó bão, thực hiện đầy đủ các biện pháp chống dịch để đảm bảo an toàn trong điều kiện dịch bệnh phức tạp. Bên cạnh đó, nếu có lực lượng nhân sự dự kiến thuê ngoài để tham gia khắc phục hậu quả sau bão cũng sẽ được test COVID-19 đầy đủ, nhanh chóng” – ông Hoàng Hiếu Trung cho hay.

Lãnh đạo công ty cho biết thêm, hiện nay, tại công ty đang áp dụng hiệu quả Phiếu công tác điện tử. Trong trường hợp CBCNV phải thực hiện kiểm kê thiệt hại sau bão, việc cập nhật thông tin trên Phiếu công tác điện tử sẽ được thực hiện trực tuyến ngay từ hiện trường, giảm độ trễ thời gian trong quá trình báo cáo. Qua đó, công ty có số liệu đầy đủ, nhanh chóng và toàn cảnh về thiệt hại để khắc phục kịp thời. 

PC Quảng Bình ra quân phát quang hành lang tuyến trước mùa bão. Ảnh: ĐVCC

Công ty vẫn đang liên hệ chặt chẽ với Ban chỉ huy PCTT&TKCN các cấp và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) địa phương để có sự phối hợp trong công tác phòng, chống thiên tai và phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cùng đó, việc đảm bảo an toàn điện trong dân cũng được công ty đặc biệt chú trọng với việc tích cực tuyên truyền, thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng về các biện pháp đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão.


M.Hạnh

Share

Công đoàn Điện lực Việt Nam đặt mục tiêu bứt phá nhiệm kỳ 2025 - 2030

Công đoàn Điện lực Việt Nam đặt mục tiêu bứt phá nhiệm kỳ 2025 - 2030

Công đoàn Điện lực Việt Nam xác định rõ những mục tiêu, nhiệm vụ, các khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2025 – 2030, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VII đề ra.


Huawei thúc đẩy hệ sinh thái năng lượng xanh cho khu công nghiệp

Huawei thúc đẩy hệ sinh thái năng lượng xanh cho khu công nghiệp

Huawei tổ chức sự kiện về lĩnh vực công nghiệp, năng lượng tái tạo thu hút nhiều lãnh đạo cơ quan quản lý, hiệp hội và chuyên gia trong ngành, hôm 19/12.


Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần VII: Định hình vai trò công đoàn trong giai đoạn mới của EVN

Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần VII: Định hình vai trò công đoàn trong giai đoạn mới của EVN

Sáng 24/12, tại Hà Nội, Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ VII bước vào phiên trọng thể với sự tham dự của 192 đại biểu chính thức. Đại hội tổng kết toàn diện hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho giai đoạn 2025 - 2030, đồng thời làm rõ vai trò của tổ chức công đoàn trong đại diện, bảo vệ người lao động, đồng hành cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam trước những yêu cầu mới.


EVN đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026

EVN đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026

Ngày 21/12/2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành văn bản số 8125/EVN-KTAT về việc đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.


Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam chuyển về Đảng bộ Bộ Tài chính

Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam chuyển về Đảng bộ Bộ Tài chính

Chiều ngày 25/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên. Theo đó, 22 đảng bộ tập đoàn kinh tế, tổng công ty, ngân hàng thương mại nhà nước; trong đó có Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), chuyển giao từ Đảng bộ Chính phủ về Đảng bộ Bộ Tài chính.