Công ty Điện lực Thái Nguyên: Tặng quà Tết cho người nghèo tại Phú Lương và Võ Nhai

22/01/2024 - 09:26 (GMT+7)

Hưởng ứng “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024”, ngày 20-1, Công ty Điện lực Thái Nguyên phối hợp tổ chức thăm, tặng quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Lương và huyện Võ Nhai.

Đại diện Công ty Điện lực Thái Nguyên, lãnh đạo huyện Võ Nhai cùng một số tổ chức, cá nhân tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã La Hiên.

Cụ thể, Công ty tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương”, tặng 61 suất quà và chăn, áo ấm, đồ dùng học tập cho các cháu học sinh Trường Mầm non Yên Trạch và 3 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Trạch (Phú Lương); tặng 188 suất quà (gồm tiền và hiện vật) trong chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024” tại các xã Yên Ninh (Phú Lương), La Hiên, Lâu Thượng (Võ Nhai). Tổng giá trị các phần quà là gần 200 triệu đồng.

Đại diện Công ty Điện lực Thái Nguyên tặng quà cho gia đình ông Ma Văn Vương, ở xóm Khau Đu, xã Yên Trạch (Phú Lương).

Nguồn kinh phí thực hiện Chương trình được trích từ quỹ xã hội từ thiện của Công ty Điện lực Thái Nguyên và cán bộ, công nhân viên đơn vị đóng góp. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội của tập thể Công ty, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi Tết Nguyên đán đang đến gần.

Link gốc


Theo Báo Thái Nguyên 22/01/2024 - 09:26 (GMT+7)
Share

EVN triển khai loạt giải pháp đảm bảo điện mùa khô năm 2026

EVN triển khai loạt giải pháp đảm bảo điện mùa khô năm 2026

Bám sát tinh thần Nghị quyết số 70-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện cho cao điểm mùa khô năm 2026 và các tháng tiếp theo. Trong đó, thực hiện loạt giải pháp khuyến khích, hỗ trợ khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất tự tiêu thụ; đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp tiết kiệm điện; giao chỉ tiêu cho các đơn vị trực thuộc triển khai nhanh chóng hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS)...


EVNGENCO2 lập hai tổ công tác đôn đốc dự án xử lý khí thải tại các nhà máy nhiệt điện Phả Lại, Hải Phòng

EVNGENCO2 lập hai tổ công tác đôn đốc dự án xử lý khí thải tại các nhà máy nhiệt điện Phả Lại, Hải Phòng

Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) giao các tổ công tác bám sát hiện trường, đôn đốc triển khai dự án cải tạo hệ thống xử lý khí thải tại Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại và Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng.


Nhịp thi công hối hả trên các công trình nguồn điện trọng điểm của EVN

Nhịp thi công hối hả trên các công trình nguồn điện trọng điểm của EVN

Bám sát mục tiêu tiến độ năm 2026, trên các công trường xây dựng nguồn điện trọng điểm mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang triển khai, có hàng nghìn kỹ sư, công nhân vẫn duy trì nhịp làm việc 3 ca liên tục không nghỉ vì “mạch nguồn năng lượng” quốc gia.


Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Hãy theo dõi Infographic dưới đây để bỏ túi ngay những "bí kíp" sử dụng điều hoà vừa mát rượi, vừa tiết kiệm.


Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Hãy theo dõi Infographic dưới đây để bỏ túi ngay những "bí kíp" sử dụng điều hoà vừa mát rượi, vừa tiết kiệm.