EVNGENCO3 hỗ trợ xây, sửa 9 căn nhà bị ảnh hưởng bão số 3

19/11/2024 - 11:05 (GMT+7)

Đồng hành cùng các cấp chính quyền và bà con nhân dân khôi phục sản xuất, ổn định đời sống, mới đây, Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) tổ chức hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão số 3 (Yagi) tại TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Đại diện lãnh đạo phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả và Công ty Nhiệt điện Mông Dương trao quà và kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ gia đình

Thay mặt EVNGENCO3, đại diện Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 9 gia đình trên địa bàn TP. Cẩm Phả. Đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật… Do bão số 3, nhà ở của các gia đình này bị tốc mái, sập tường, hư hỏng nặng. Hiện, các gia đình phải ở tạm nhà người thân, hàng xóm và chưa có điều kiện xây dựng, sửa lại nhà.

Theo đó, Công ty Nhiệt điện Mông Dương/EVNGENCO3 đã trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa, cải tạo lại nhà ở cho 9 gia đình kể trên với số tiền hơn 424 triệu đồng. Số tiền này do CBCNV Tổng công ty và các đơn vị thành viên quyên góp để chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ, giúp bà con có thêm điều kiện tái thiết cuộc sống. Hiện tại, các gia đình đã bắt tay vào xây dựng, sửa chữa nhà.

Đây cũng là hoạt động hưởng ứng Tháng Tri ân khách hàng, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.


V.P EVNGENCO 3 19/11/2024 - 11:05 (GMT+7)
Share

Lắp điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc: Chi phí giảm, thời gian hoàn vốn rút ngắn

Lắp điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc: Chi phí giảm, thời gian hoàn vốn rút ngắn

Dù số giờ nắng thấp hơn so với miền Trung và miền Nam, điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc đang dần cho thấy hiệu quả rõ rệt, khi chi phí đầu tư giảm và công nghệ cải thiện.


Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên lực lượng thi công tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên lực lượng thi công tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Ngày 13/3, trong khuôn khổ chương trình làm việc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch (tỉnh Quảng Trị), ngay sau buổi họp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị, đoàn công tác do Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên trực tiếp lực lượng đang thi công trên công trường.


Tự động hóa vận hành lưới điện truyền tải tại Thanh Hóa

Tự động hóa vận hành lưới điện truyền tải tại Thanh Hóa

Việc ứng dụng đồng bộ các giải pháp công nghệ như điều khiển xa, UAV, giám sát nhiệt, dữ liệu số đang từng bước thay đổi phương thức vận hành lưới truyền tải điện tại Thanh Hóa, theo hướng giảm phụ thuộc nhân lực, tăng khả năng giám sát và chủ động phòng ngừa sự cố.


EVN triển khai đồng bộ giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện năm 2026

EVN triển khai đồng bộ giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện năm 2026

Tạo điều kiện tối đa để khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ, đẩy nhanh tiến độ triển khai lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng (BESS), tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu nội địa,... Những giải pháp đồng bộ đã và đang được triển khai để đảm bảo cung ứng điện cho năm 2026, đặc biệt là các tháng cao điểm mùa khô đang đến gần.


EVNCPC tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, sẵn sàng trước mùa khô 2026

EVNCPC tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, sẵn sàng trước mùa khô 2026

Hướng tới sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tiếp tục tăng cường nhóm giải pháp chuyển đổi số, nâng cao chất lượng cung cấp điện và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, Tổng công ty cũng đang triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo điện cho mùa khô năm 2026.