Hơn 76.000 lượt khách hàng tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới

22/07/2019 - 15:45 (GMT+7)

Đây là thông tin về kết quả chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện”, được EVN công bố ngày 22/7, tại Hà Nội.

Tham gia buổi công bố kết quả cuộc bình chọn có ông Hồ Công Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Năng lượng, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, cùng một số chuyên gia kinh tế.

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm cho biết, cuộc Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện diễn ra trong thời gian từ ngày 12/6 đến 11/7/2019 đã nhận được sự quan tâm của người dân trong nước và từ nhiều quốc gia khác.

Tại website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/, Ban tổ chức ghi nhận đã có tổng cộng 76.182 lượt bình chọn trên toàn quốc. 

Sự kiện EVN công bố kết quả cuộc Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện

Ngoài ra, trong 1 tháng bình chọn, website Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện cũng đã thu hút 614.047 lượt người xem, 15.648 lượt bình luận và góp ý từ các khách hàng.

Theo kết quả thống kê, trong số các mẫu đưa ra bình chọn, mẫu hóa đơn tiền điện số 4 đã thu hút số lượt tham gia chọn cao nhất với trên 24.167 phiếu bình chọn, chiếm tỷ lệ 31,7%.

“Mặc dù mẫu số 4 là mẫu hóa đơn có số lượt bình chọn nhiều nhất nhưng EVN cũng sẽ phân tích, tiếp thu các góp ý của những người tham gia bình chọn để tổng hợp các ưu, nhược điểm của tất cả các mẫu đã được lấy ý kiến rộng rãi, nhằm có được mẫu hoá đơn tối ưu khi đưa ra ban hành và áp dụng” - Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm cho hay.

Tại sự kiện, EVN cũng đã công bố 6 mã số trúng thưởng của 6 khách hàng may mắn, được lựa chọn ngẫu nhiên trong số các khách hàng tham gia bình chọn mẫu hóa đơn số 4. Việc lựa chọn ngẫu nhiên được thực hiện dưới sự chứng kiến của Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam.

Giải

Mã số

trúng thưởng

Số điện thoại

Địa chỉ

(tình, thành phố)

Nhất

441018630

xxxxxx4789

Quảng Nam

Nhì

441023180

xxxxxx8899

Kon Tum

Nhì

441012062

xxxxxx8472

Đà Nẵng

Ba

441007052

xxxxxx7363

TP Hồ Chí Minh

Ba

441014704

xxxxxx9637

Đà Nẵng

Ba

441006007

xxxxxx0141

Bạc Liêu

Đại diện Hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam và các chuyên gia kinh tế đánh giá cao ý nghĩa, hiệu quả cuộc bình chọn; đồng thời ghi nhận sự cầu thị, cách làm đúng hướng của EVN trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. 

Cuộc Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện là chương trình do EVN tổ chức bình chọn rộng rãi với đối tượng là mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thực hiện bằng hình thức bình chọn trực tuyến qua website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/.

Qua cuộc bình chọn này, EVN muốn gửi tới thông điệp tiếp tục đổi mới, thể hiện sự minh bạch, cầu thị và lắng nghe khách hàng.


M.Hạnh 22/07/2019 - 15:45 (GMT+7)
Share

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với ông Kim Dong-chel, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). Định hướng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ điện lực, lưu trữ năng lượng, truyền tải điện và phát triển các nguồn điện mới là nội dung chính tại buổi làm việc.


Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Sáng 22/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đảng bộ EVN có 50 điểm cầu với trên 250 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Chuẩn bị cho dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị chủ động kế hoạch, bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý, tăng cường kỷ luật vận hành, đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy trong mọi tình huống.