PECC 2 ứng dụng công nghệ số trong công tác đấu thầu

10:19, 22/07/2021

Từ tháng 5/2021, Công ty CP Tư vấn Xây dựng điện 2 (PECC 2) đã áp dụng công nghệ số vào hoạt động đấu thầu với nền tảng hệ thống đấu thầu trực tuyến E-Bidding.

Giao diện hệ thống đấu thầu trực tuyến E-Bidding của PECC2.

Thông qua tài khoản đăng ký tại trang ebidding.pecc2.com, nhà thầu có thể theo dõi được thông tin gói thầu được mời hoặc tất cả các gói thầu PECC 2 đang mời; đồng thời dễ dàng tải các tài liệu liên quan tới gói thầu và hoàn thiện Hồ sơ đề xuất/Hồ sơ dự thầu (HSĐX/HSDT) theo yêu cầu và đưa lên trang để dự thầu trong thời gian quy định.

Bên cạnh đó, thông báo mời thầu sẽ được gửi E-mail tự động tới các nhà thầu đã đăng ký lĩnh vực phù hợp với gói thầu. Bất kỳ nhà thầu nào có năng lực cũng có thể dự thầu, dù không nhận được E-mail thông báo mời thầu (trừ các gói thầu áp dụng hình thức đấu thầu hạn chế hoặc có danh sách ngắn).

Trong thời gian chuẩn bị HSĐX/HSDT, tất cả các nhà thầu quan tâm đến gói thầu đều sẽ nhận được E-mail thông báo từ bên mời thầu/chủ đầu tư khi có bất kỳ thay đổi nào của gói thầu. Kết quả lựa chọn nhà thầu cũng sẽ được gửi tới nhà thầu thông báo trạng thái kèm lý do chi tiết, hoặc nhà thầu có thể tra cứu trực tiếp trên website trên.

Theo đại diện PECC 2, toàn bộ thông tin bao gồm cả thông tin bản chào của nhà thầu đều được tuyệt đối bảo mật, chỉ được dùng phục vụ trong hoạt động đấu thầu của công ty. Tài khoản của nhà thầu sẽ được đơn vị quản lý kiểm tra và xác nhận, tránh các trường hợp gian lận thông tin.

Cùng các tính năng đơn giản và tự động hóa quy trình đấu thầu trên nền tảng số, E-Bidding mang đến sự thuận tiện cho nhà thầu khi có thể nộp thầu từ xa mà vẫn có thể yên tâm được đảm bảo về tính minh bạch, cạnh tranh công bằng trong hoạt động mua sắm hàng hóa, dịch vụ tư vấn, phi tư vấn và đầu tư xây dựng.


Huy P.

Share

Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam chuyển về Đảng bộ Bộ Tài chính

Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam chuyển về Đảng bộ Bộ Tài chính

Chiều ngày 25/12, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên. Theo đó, 22 đảng bộ tập đoàn kinh tế, tổng công ty, ngân hàng thương mại nhà nước; trong đó có Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), chuyển giao từ Đảng bộ Chính phủ về Đảng bộ Bộ Tài chính.


Công đoàn Điện lực Việt Nam đặt mục tiêu bứt phá nhiệm kỳ 2025 - 2030

Công đoàn Điện lực Việt Nam đặt mục tiêu bứt phá nhiệm kỳ 2025 - 2030

Công đoàn Điện lực Việt Nam xác định rõ những mục tiêu, nhiệm vụ, các khâu đột phá trong nhiệm kỳ 2025 – 2030, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VII đề ra.


EVN ký kết thỏa thuật hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU)

EVN ký kết thỏa thuật hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU)

Chiều 25/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 - 2030, nhằm tăng cường phối hợp trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho EVN.


Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần VII: Định hình vai trò công đoàn trong giai đoạn mới của EVN

Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần VII: Định hình vai trò công đoàn trong giai đoạn mới của EVN

Sáng 24/12, tại Hà Nội, Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ VII bước vào phiên trọng thể với sự tham dự của 192 đại biểu chính thức. Đại hội tổng kết toàn diện hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho giai đoạn 2025 - 2030, đồng thời làm rõ vai trò của tổ chức công đoàn trong đại diện, bảo vệ người lao động, đồng hành cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam trước những yêu cầu mới.


EVN đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026

EVN đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026

Ngày 21/12/2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành văn bản số 8125/EVN-KTAT về việc đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.