Tọa đàm ‘Nam giới và bình đẳng giới’

10/04/2024 - 16:48 (GMT+7)

Sáng 10/4, Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nam giới và bình đẳng giới”. Đây cũng là chủ đề chung mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động thời gian qua.

Những câu chuyện thực tế về bình đẳng giới trong gia đình và nơi làm việc được chia sẻ tại tọa đàm đã nhận được nhiều đóng góp tích cực của những người tham gia. Nhiều đại biểu đại diện cho các đơn vị thuộc Công ty Điện lực Bình Phước đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm, cách nhìn về định kiến giới, phân biệt đối xử về giới và các tác động đối với sự phát triển của phụ nữ. Những người tham gia tọa đàm cũng đã có những trao đổi, thảo luận và đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy bình đẳng giới.

Nhiều câu chuyện thực tế về bình đẳng giới trong gia đình và nơi làm việc được chia sẻ tại tọa đàm

Những năm qua, các hoạt động “Vì sự tiến bộ phụ nữ”, công tác bình đẳng giới tại Công ty Điện lực Bình Phước rất được quan tâm. Công ty đã và đang tích cực triển khai phong trào "Nam giới và bình đẳng giới" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tạo điều kiện để người lao động nữ phát huy năng lực, sở trường đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Link gốc


Theo baobinhphuoc.com.vn 10/04/2024 - 16:48 (GMT+7)
Share

Sử dụng điện hiệu quả trong sản xuất: Đòn bẩy nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp

Sử dụng điện hiệu quả trong sản xuất: Đòn bẩy nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đang đẩy mạnh các biện pháp tiết kiệm và sử dụng điện hiệu quả theo chiến lược rõ ràng, gắn với đặc trưng, lĩnh vực hoạt động, từng bước hình thành các mô hình quản trị năng lượng với tầm nhìn dài hạn; qua đó tối ưu vận hành, giảm chi phí và nâng cao sức cạnh tranh.


Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cán mốc 350 tỷ kWh: Cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển mới

Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cán mốc 350 tỷ kWh: Cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển mới

4 nhà máy điện do Công ty Điện lực Phú Mỹ quản lý vận hành đạt được sản lượng phát lũy kế 350 tỷ kWh lên hệ thống điện quốc gia tính đến 12h45 ngày 24/5/2026. Đây là đơn vị phát điện đầu tiên tại Việt Nam đạt được mức sản lượng điện tích lũy này.


Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt” trong CNVCLĐ EVN giai đoạn 2026-2031: Gắn với giai đoạn phát triển mới của đất nước

Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt” trong CNVCLĐ EVN giai đoạn 2026-2031: Gắn với giai đoạn phát triển mới của đất nước

Sáng 7/6, tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, xã Vĩnh Hảo, tỉnh Lâm Đồng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) phối hợp tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt” trong đoàn viên, người lao động EVN giai đoạn 2026 - 2031.


Ngày Tài chính số 2026: Hơn 1.200 lượt khách hàng trải nghiệm dịch vụ điện trực tuyến của EVNHCMC

Ngày Tài chính số 2026: Hơn 1.200 lượt khách hàng trải nghiệm dịch vụ điện trực tuyến của EVNHCMC

Vừa qua, gian hàng của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) trong khuôn khổ Ngày Tài chính số 2026 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã thu hút đông đảo người dân đến tìm hiểu các dịch vụ điện trực tuyến thông qua hệ sinh thái số EVNHCMC.


Làm rõ một số thông tin trong Báo cáo tài chính năm 2025 của Công ty mẹ - EVN và Báo cáo hợp nhất toàn Tập đoàn

Làm rõ một số thông tin trong Báo cáo tài chính năm 2025 của Công ty mẹ - EVN và Báo cáo hợp nhất toàn Tập đoàn

Đối với nội dung Báo cáo tài chính riêng của Công ty mẹ - EVN và Báo cáo tài chính hợp nhất năm 2025 đã được các cơ quan báo chí đề cập, EVN xin được thông tin làm rõ một số số liệu liên quan như sau: