Tọa đàm ‘Nam giới và bình đẳng giới’

Sáng 10/4, Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Nam giới và bình đẳng giới”. Đây cũng là chủ đề chung mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động thời gian qua.

Những câu chuyện thực tế về bình đẳng giới trong gia đình và nơi làm việc được chia sẻ tại tọa đàm đã nhận được nhiều đóng góp tích cực của những người tham gia. Nhiều đại biểu đại diện cho các đơn vị thuộc Công ty Điện lực Bình Phước đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm, cách nhìn về định kiến giới, phân biệt đối xử về giới và các tác động đối với sự phát triển của phụ nữ. Những người tham gia tọa đàm cũng đã có những trao đổi, thảo luận và đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy bình đẳng giới.

Nhiều câu chuyện thực tế về bình đẳng giới trong gia đình và nơi làm việc được chia sẻ tại tọa đàm

Những năm qua, các hoạt động “Vì sự tiến bộ phụ nữ”, công tác bình đẳng giới tại Công ty Điện lực Bình Phước rất được quan tâm. Công ty đã và đang tích cực triển khai phong trào "Nam giới và bình đẳng giới" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tạo điều kiện để người lao động nữ phát huy năng lực, sở trường đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Link gốc


  • 10/04/2024 04:48
  • Theo baobinhphuoc.com.vn
  • 3535