Trao tặng 150 máy tính bảng cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Trà Vinh

01/08/2022 - 14:33 (GMT+7)

150 học sinh tại một số trường THCS, THPT, Phổ thông dân tộc nội trú, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện: Cầu Ngang, Càng Long, Cầu Kè, Châu Thành và thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đã được trao tặng máy tính bảng, trong ngày 29/7.

Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trao tặng máy tính bảng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là những món quà từ Công ty Nhiệt điện Duyên Hải – Tổng công ty Phát điện 1 gửi tới các em học sinh khó khăn, với tổng kinh phí thực hiện trên 560 triệu đồng. Công ty đã phối hợp cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh, và Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình trao tặng. Qua đó, đã thiết thực hỗ trợ các em học sinh có thiết bị hiện đại, tiếp cận các chương trình mới, vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ông Thạch Phước Bình - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh - cảm ơn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng học sinh khó khăn của tỉnh. Đồng thời bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành, góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt hơn công tác chăm lo cho học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần ổn định an sinh xã hội của tỉnh.


PV 01/08/2022 - 14:33 (GMT+7)
Share

Lắp điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc: Chi phí giảm, thời gian hoàn vốn rút ngắn

Lắp điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc: Chi phí giảm, thời gian hoàn vốn rút ngắn

Dù số giờ nắng thấp hơn so với miền Trung và miền Nam, điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc đang dần cho thấy hiệu quả rõ rệt, khi chi phí đầu tư giảm và công nghệ cải thiện.


Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên lực lượng thi công tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên lực lượng thi công tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Ngày 13/3, trong khuôn khổ chương trình làm việc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch (tỉnh Quảng Trị), ngay sau buổi họp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị, đoàn công tác do Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên trực tiếp lực lượng đang thi công trên công trường.


Tự động hóa vận hành lưới điện truyền tải tại Thanh Hóa

Tự động hóa vận hành lưới điện truyền tải tại Thanh Hóa

Việc ứng dụng đồng bộ các giải pháp công nghệ như điều khiển xa, UAV, giám sát nhiệt, dữ liệu số đang từng bước thay đổi phương thức vận hành lưới truyền tải điện tại Thanh Hóa, theo hướng giảm phụ thuộc nhân lực, tăng khả năng giám sát và chủ động phòng ngừa sự cố.


EVN triển khai đồng bộ giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện năm 2026

EVN triển khai đồng bộ giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện năm 2026

Tạo điều kiện tối đa để khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ, đẩy nhanh tiến độ triển khai lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng (BESS), tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu nội địa,... Những giải pháp đồng bộ đã và đang được triển khai để đảm bảo cung ứng điện cho năm 2026, đặc biệt là các tháng cao điểm mùa khô đang đến gần.


EVNCPC tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, sẵn sàng trước mùa khô 2026

EVNCPC tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, sẵn sàng trước mùa khô 2026

Hướng tới sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tiếp tục tăng cường nhóm giải pháp chuyển đổi số, nâng cao chất lượng cung cấp điện và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, Tổng công ty cũng đang triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo điện cho mùa khô năm 2026.