Người EVN mang tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trong những ngày cuối tháng 9, các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức nhiều chương trình vui tết Trung thu, dành tặng những món quà ý nghĩa đến với các em thiếu nhi, đặc biệt là với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cập nhật ngày 02-10-2023

Sáng 22/9, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với một số đơn vị bạn tổ chức vui tết Trung thu và tặng "Tủ sách cho em" cho học sinh trường Tiểu học và THCS A Ngo (huyện Đakrông, Quảng Trị).

Tại chương trình, Ban tổ chức trao 6 tủ sách (mỗi tủ sách 70 đầu sách), tặng 20 suất quà cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn của trường và tổ chức vui tết Trung thu cho hơn 100 học sinh điểm trường bản A Đeng - Trường Tiểu học và THCS A Ngo.

Cũng trong ngày 22/9, Công ty Điện lực Bình Phước, Điện lực Đồng Xoài, Điện lực Phú Riềng phối hợp với Điện lực Lộc Ninh tổ chức trao quà Trung thu cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước - nơi có nhiều con em dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh khó khăn vùng biên giới theo học.

Trên địa bàn xã Lộc Bảo, tỉnh Lâm Đồng, ngày 23/9, Đoàn thanh niên 3 đơn vị: Công ty Thủy điện Đồng Nai; Tổng công ty Điện lực miền Nam; Công ty Điện lực Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức chương trình "Trung thu cho em" cho 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Các em thiếu nhi được hòa mình vào các tiết mục tiểu phẩm trung thu đặc sắc, được phá cỗ, xem múa lân, tham gia các hoạt động giao lưu đố vui, các trò chơi dân gian hấp dẫn…

Ngoài đến với các điểm trường vùng cao, vùng biên, các đơn vị còn có nhiều hoạt động hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Trong ảnh, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 24/9, Công ty Điện lực Quảng Bình tổ chức chương trình “Tết Trung thu - Tết sẻ chia”, thăm tặng quà cho 25 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

CBCNV EVN đã dành những tình cảm yêu thương nhất gửi tới các em nhỏ trong tết Trung thu 2023, mong muốn tất cả các em đều được đón tết Trung thu trọn vẹn niềm vui …

Di Linh (tổng hợp)