EVNCTI tổ chức “Vui Tết Trung thu năm 2023” cho con CBNV

14:52, 27/09/2023

Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và công nghệ EVN (EVNCTI) vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên đơn vị tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023” cho con cán bộ công nhân viên (CBCNV). Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Các cháu thiếu nhi tham gia tiết mục biểu diễn ảo thuật

Khai mạc chương trình, ông Bùi Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn EVNCTI bày tỏ niềm vui mừng khi chương trình được tổ chức trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19 và mong rằng chương trình sẽ là món qua ý nghĩa gửi tới các cháu thanh, thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV EVNCTI dịp Tết Trung thu và chào đón năm học mới.

Với chủ đề “Vui Tết Trung thu năm 2023”, ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn cho các cháu thiếu nhi. Các cháu được tham gia các trò chơi vui nhộn và xem các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc khác.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, lan tỏa niềm vui đến các cháu thiếu nhi và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các em cũng như phụ huynh.

Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của Công đoàn và Đoàn thanh niên EVNCTI trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con CBCNV.


Gia Hiếu

Share

Công điện 7380 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Đóng tiếp 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang vào hồi 17h00 ngày 01/10/2025

Công điện 7380 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Đóng tiếp 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang vào hồi 17h00 ngày 01/10/2025

Bộ Nông nghiệp và Môi trường có Công điện số 7380/CĐ-BNNMT ngày 01/10/2025, điện Giám đốc Công ty Thủy điện Tuyên Quang về việc đóng 01 cửa xả đáy hồ thủy điện Tuyên Quang vào hồi 17h00 ngày 01/10/2025.


Dự án Nhà máy Thủy điện tích năng Bác Ái: Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương kiểm tra tình hình thi công

Dự án Nhà máy Thủy điện tích năng Bác Ái: Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Hồng Phương kiểm tra tình hình thi công

Sáng 1/10, tại xã Bác Ái Tây, tỉnh Khánh Hòa, Phó Tổng giám đốc Phạm Hồng Phương dẫn đầu đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) kiểm tra tình hình thi công công trường xây dựng Nhà máy Thủy điện tích năng Bác Ái.


Đóng điện thành công dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Đóng điện thành công dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên

Vào lúc 23 giờ 12 phút ngày 30/9/2025, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ban Quản lý dự án Điện 1 phối hợp các đơn vị liên quan trên công trường đã đóng điện thành công dự án Đường dây 500 kV Lào Cai - Vĩnh Yên, hoàn thành vượt tiến độ 8 tháng so với kế hoạch ban đầu theo Quyết định chủ trương đầu tư dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn bộ lực lượng kỹ sư, cán bộ nhân viên và người lao động trên công trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực liên tục; vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả, đặc biệt là trên địa hình đồi núi phức tạp, diễn biến thời tiết không thuận lợi trong phần lớn thời gian thi công. Trước đó, trong các ngày 29/9 và 30/9/2025, trạm biến áp 500 kV Lào Cai giai đoạn 2 và các ngăn lộ 500 kV tại trạm biến áp 500 kV Vĩnh Yên cũng đã được đóng điện thành công.


Công điện số 6296 của EVN về việc tiếp tục tập trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu sau bão

Công điện số 6296 của EVN về việc tiếp tục tập trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu sau bão

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành Công điện số 6296/CĐ-EVN ngày 01 tháng 10 năm 2025, gửi các đơn vị thành viên về việc tiếp tục tập trung khắc phục thiệt hại do bão số 10 và hoàn lưu sau bão.