EVNCTI tổ chức “Vui Tết Trung thu năm 2023” cho con CBNV

14:52, 27/09/2023

Công đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng và công nghệ EVN (EVNCTI) vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên đơn vị tổ chức thành công chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2023” cho con cán bộ công nhân viên (CBCNV). Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Các cháu thiếu nhi tham gia tiết mục biểu diễn ảo thuật

Khai mạc chương trình, ông Bùi Văn Tuấn - Chủ tịch Công đoàn EVNCTI bày tỏ niềm vui mừng khi chương trình được tổ chức trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19 và mong rằng chương trình sẽ là món qua ý nghĩa gửi tới các cháu thanh, thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV EVNCTI dịp Tết Trung thu và chào đón năm học mới.

Với chủ đề “Vui Tết Trung thu năm 2023”, ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn cho các cháu thiếu nhi. Các cháu được tham gia các trò chơi vui nhộn và xem các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc khác.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, lan tỏa niềm vui đến các cháu thiếu nhi và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các em cũng như phụ huynh.

Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm của Công đoàn và Đoàn thanh niên EVNCTI trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con CBCNV.


Gia Hiếu

Share

EVN trao 100 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của Đại học Quốc gia TP.HCM

EVN trao 100 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của Đại học Quốc gia TP.HCM

Sáng 19/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho sinh viên tiêu biểu của Đại học Quốc gia TPHCM năm học 2024 - 2025.


Bộ Công Thương kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo điện dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Bộ Công Thương kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo điện dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Chiều 20/8, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hoàng Long cùng đoàn công tác liên ngành có buổi làm việc với Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) về công tác chuẩn bị cấp điện dịp Đại lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.


EVNHCMC ủng hộ 300 triệu đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

EVNHCMC ủng hộ 300 triệu đồng hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai

Ngày 18/8, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ bị thiệt hại do mưa lũ, bão số 3 (Wipha) gây ra trong tháng 7 vừa qua.


EVN khởi công công trình Nhà máy Thủy điện Trị An mở rộng chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

EVN khởi công công trình Nhà máy Thủy điện Trị An mở rộng chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Sáng 19/8, tại xã Trị An, tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ khởi công Công trình Nhà máy Thủy điện Trị An mở rộng. Đây là một trong số 250 dự án, công trình được Chính phủ tổ chức khởi công, khánh thành nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025).


EVN tổ chức Lễ Khánh thành Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên và đường dây đấu nối

EVN tổ chức Lễ Khánh thành Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên và đường dây đấu nối

Trong khuôn khổ Lễ khởi công, khánh thành 250 công trình, dự án trên cả nước vào sáng 19/8, tại xã Bình Tuyền, tỉnh Phú Thọ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cũng long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên và đường dây đấu nối.