Chủ tịch HĐTV EVN làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Huyndai

30/05/2019 - 19:38 (GMT+7)

Ngày 30/5, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã tiếp và làm việc với ông Jin Haeng Chung, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huyndai - Engineering & Construction (Hàn Quốc).

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành (bên trái) tiếp ông Jin Haeng Chung

Trong thời gian qua, Huyndai đã tham gia xây dựng một số dự án nguồn tại Việt Nam với vai trò nhà thầu, trong đó có Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 (1.080 MW) của EVN.

Ông Jin Haeng Chung bày tỏ sự vui mừng trước sự hợp tác tốt đẹp của hai Tập đoàn trong quá trình xây dựng Nhà máy. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với EVN trong việc phát triển các dự án điện trong thời gian tới.

Lãnh đạo Tập đoàn Huyndai cũng cho biết, Huyndai sẵn sàng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kỹ thuật liên quan việc xây dựng các nhà máy điện, các hệ thống tích trữ nguồn khí cho phát điện, cũng như các công nghệ hiện đại khác mà EVN quan tâm.

Hiện nay, cơ hội để các đối tác tham gia đầu tư vào lĩnh vực điện tại Việt Nam là rất lớn. Để đáp ứng mức tăng trưởng điện khoảng 10% - 11% mỗi năm, Việt Nam đang khuyến khích phát triển các dự án nguồn điện, đặc biệt là các nhà máy điện khí, năng lượng tái tạo.


M.Hạnh 30/05/2019 - 19:38 (GMT+7)
Share

Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Tăng tốc phát triển điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc

Nhằm cụ thể hóa chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời mái nhà, qua đó khai thác tốt hơn nguồn năng lượng tại chỗ.


Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển năng lượng bền vững, an toàn và hiệu quả

Hà Nội từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển năng lượng bền vững, an toàn và hiệu quả

Triển khai các chỉ đạo của Chính phủ tại Chỉ thị số 09/CT-TTg và Chỉ thị số 10/CT-TTg về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đang đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ khách hàng thay đổi thói quen sử dụng điện, đồng thời khuyến khích phát triển mô hình “tự sản - tự tiêu”.


Vĩnh Long đa dạng hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện

Vĩnh Long đa dạng hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện

Công ty Điện lực (PC) Vĩnh Long chú trọng công tác tuyên truyền, vận động người dân và doanh nghiệp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng.


Thúc tiến độ, vững nhịp thi công xuyên Lễ 30/4 – 1/5 trên các công trường điện phía Nam

Thúc tiến độ, vững nhịp thi công xuyên Lễ 30/4 – 1/5 trên các công trường điện phía Nam

Trong các ngày từ 29/4 - 1/5, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và các đơn vị thành viên đã trực tiếp có mặt tại tất cả các công trường lưới điện 110kV đang thi công xuyên lễ trên địa bàn các tỉnh phía Nam để thăm hỏi, động viên cán bộ, kỹ sư, người lao động EVNSPC và các nhà thầu làm việc xuyên kỳ nghỉ lễ.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Chiều 4/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).