EVN có 27 cán bộ công nhân viên nhận Bằng Lao động sáng tạo

23/10/2023 - 14:04 (GMT+7)

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có Quyết định số 8153/QĐ-TLĐ ngày 20/10/2023 về việc tặng Bằng Lao động sáng tạo cho 27 CBCNV của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Dựa trên các quy định, tiêu chí cụ thể của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các cấp công đoàn Điện lực Việt Nam đã lựa chọn cá nhân tiêu biểu để đề xuất, xét duyệt một cách khách quan, công bằng. Sau một thời gian gửi hồ sơ xét duyệt, 27 cá nhân của EVN đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng “Lao động sáng tạo” trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Các cá nhân được tặng Bằng Lao động sáng tạo là những công nhân, viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ; có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, làm lợi cho đơn vị trong hoạt động chuyên môn.

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực miền Bắc có 3 cá nhân; Tổng công ty Điện Thành phố Hà Nội có 7 cá nhân; Tổng công ty Điện lực miền Nam có 5 cá nhân; Tổng công ty Điện lực miền Trung có 7 cá nhân; Tổng công ty phát điện 2 có 4 cá nhân; Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia có 1 cá nhân.

Việc khen thưởng kịp thời sẽ là một trong những động lực để trong thời gian tới, đội ngũ công nhân, viên chức, người lao động trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục quyết tâm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng hiệu quả cao nhất, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như kế hoạch sản xuất, kinh doanh của tập đoàn.

Được biết, Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được xét tặng hàng năm cho cá nhân là đoàn viên Công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ của đoàn viên và có đề tài khoa học cấp cơ sở, sáng kiến (gọi tắt là giải pháp) được ứng dụng vào thực tế mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực được cấp có thẩm quyền công nhận và giá trị làm lợi tính theo từng đối tượng cụ thể.

Danh sách 27 CBCNV của EVN được tặng Bằng Lao động sáng tạo:

Chi tiết Quyết định số 5427/QĐ-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại đây.


T.Huyền 23/10/2023 - 14:04 (GMT+7)
Share

Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng: Phải bảo đảm cung ứng điện Tết Bính Ngọ an toàn, ổn định, tin cậy trong mọi tình huống

Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng: Phải bảo đảm cung ứng điện Tết Bính Ngọ an toàn, ổn định, tin cậy trong mọi tình huống

Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng yêu cầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Công ty TNHH MTV Vận hành Hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO) tiếp tục quán triệt nghiêm chỉ đạo của Chính phủ, chủ động xây dựng kịch bản vận hành linh hoạt, bảo đảm hệ thống điện quốc gia an toàn, ổn định, tin cậy dịp Tết Bính Ngọ 2026 và các sự kiện lớn đầu năm.


EVN Partnership Meeting 2026: Hội tụ niềm tin, chung tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển ngành Điện Việt Nam

EVN Partnership Meeting 2026: Hội tụ niềm tin, chung tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển ngành Điện Việt Nam

Ngày 6/2, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức EVN Partnership Meeting 2026. Sự kiện nhằm tăng cường gắn kết, tri ân các đối tác, cùng EVN chia sẻ tầm nhìn hợp tác vì sự phát triển nhanh, bền vững của ngành Điện Việt Nam.


Lễ ký kết hợp đồng EPC Dự án thành phần 1 (nhà máy điện) thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

Lễ ký kết hợp đồng EPC Dự án thành phần 1 (nhà máy điện) thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II

Ngày 09 tháng 02 năm 2026 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ban QLDA Điện 2 và Liên danh Nhà thầu POWERCHINA – Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng gói thầu EPC (Thiết kế – Cung cấp thiết bị – Thi công xây dựng – Thử nghiệm, nghiệm thu) của Dự án thành phần 1 (Nhà máy điện) thuộc Dự án Nhà máy Nhiệt điện khí tự nhiên hóa lỏng LNG Quảng Trạch II với tổng giá trị hợp đồng là hơn 25.202 tỷ đồng (bao gồm 639,8 triệu USD và 8.341 tỷ đồng).



Lãnh đạo EVN kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo điện Tết Bính Ngọ 2026

Lãnh đạo EVN kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo điện Tết Bính Ngọ 2026

Kiểm tra tại một số đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội và Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia vào chiều 9/2, lãnh đạo EVN đánh giá cao sự chủ động, nghiêm túc của các đơn vị này trong việc xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo điện từ rất sớm.