EVNHANOI: Hơn 400 CBCNV hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3

28/12/2017 - 09:53 (GMT+7)

Ngày 28/12, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp với Báo Tiền Phong và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3, với sự tham gia của hơn 400 CBCNV. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động của Tháng Tri ân khách hàng năm nay.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI cho biết, hằng năm, Tổng công ty đều tham gia tích cực và đóng góp vào ngân hàng máu của Việt Nam gần 300 đơn vị máu, góp phần phục vụ điều trị bệnh cho người dân.

“Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, không chỉ nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ điện cho nền kinh tế và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô mà còn thể hiện tấm lòng nhân ái của mỗi CBCNV ngành Điện đối với xã hội, cộng đồng”, ông Dũng chia sẻ.

Anh Trần Tiến Trung – Công nhân Công ty Điện lực Hai Bà Trưng, người đã hiến máu 34 lần cho hay, hiến máu không chỉ góp phần cứu người mà còn tốt cho cơ thể của chính mình. “Tôi rất vui vì việc hiến máu đã nhận được phản hồi tích cực từ những người xung quanh. Trước đây, khi biết tôi thường xuyên hiến máu, mọi người đều nhìn với ánh mắt e dè nhưng bây giờ đã khác, cộng đồng đã hiểu hơn, ủng hộ và tích cực hơn trong phong trào hiến máu tình nguyện”. 

Một số hình ảnh tại Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3 của EVNHANOI:

Tính cả lần hiến máu sáng nay, anh Trần Tiến Trung (37 tuổi) đã hiến máu tổng cộng 34 lần

Hiến máu không chỉ giúp ích cho người bệnh mà còn tốt cho sức khỏe của bản thân

Đông đảo CBCNV EVNHANOI tham gia hiến máu nhân đạo


Minh Tâm 28/12/2017 - 09:53 (GMT+7)
Share

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm: Lĩnh vực năng lượng là một trong các nội dung của Tuyên bố chung Việt Nam – Trung Quốc

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm: Lĩnh vực năng lượng là một trong các nội dung của Tuyên bố chung Việt Nam – Trung Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm theo lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, ngày 17/4, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc tiếp tục làm sâu sắc quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam - Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới. Website evn.com.vn lược trích các nội dung liên quan đến lĩnh vực năng lượng.


Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Cảnh báo nguy cơ thiếu hụt nguồn nước từ giữa năm 2026 do El Nino

Bộ Nông nghiệp và Môi trường: Cảnh báo nguy cơ thiếu hụt nguồn nước từ giữa năm 2026 do El Nino

Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, hiện tượng El Nino có khả năng xuất hiện từ tháng 6 – 8/2026 với xác suất cao và kéo dài sang năm 2027, làm gia tăng nguy cơ thiếu hụt nguồn nước trên phạm vi cả nước.


Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn Mingyang Smart Energy

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn Mingyang Smart Energy

Chiều 17/4, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với ông Joe Zhou - Tổng Giám đốc toàn cầu Tập đoàn Năng lượng thông minh Mingyang (Trung Quốc). Lãnh đạo hai bên đã trao đổi thông tin về tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng và thiết bị điện.


160 cán bộ Công đoàn, an toàn vệ sinh viên dự khóa tập huấn do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

160 cán bộ Công đoàn, an toàn vệ sinh viên dự khóa tập huấn do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

Ngày 17/4, tại tỉnh Đắk Lắk, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026 cho 160 cán bộ công đoàn phụ trách công tác ATVSLĐ và mạng lưới An toàn vệ sinh viên (ATVSV) tại các đơn vị trong Tập đoàn. Chương trình do Công đoàn Điện lực Việt Nam chủ trì, phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Đắk Lắk tổ chức.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2026

Chiều 17/4, tại Đắk Lắk, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi tiêu biểu năm 2026, đồng thời phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026.