Hỗ trợ 560 triệu đồng mổ thay thể thủy tinh cho 200 người cao tuổi tại tỉnh Thái Bình

17/05/2019 - 09:12 (GMT+7)

Quỹ Tấm lòng Việt với sự đồng hành của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã hỗ trợ 560 triệu đồng để mổ thay thể thủy tinh cho 200 người cao tuổi tại tỉnh Thái Bình.

Ngày 16/5, Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức chương trình "Mổ thay thể thủy tinh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn" trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Chương trình hỗ trợ 560 triệu đồng cho Bệnh viện Mắt Thái Bình nhằm phẫu thuật thủy tinh thể và dự kiến với khoản chi phí đó sẽ có 200 bệnh nhân được phẫu thuật miễn phí.

Trong hành trình lần này, đoàn thiện nguyện đã đến nhà thăm 1 gia đình chính sách có công với cách mạng và đưa cụ ông Vũ Trọng Huê, 72 tuổi ở thôn 5 Trà Động, xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình lên Bệnh viện Mắt Thái Bình thực hiện thành công ca mổ ngay trong chiều nay.

Ông Hà Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Mắt Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt: "Bệnh viện Mắt Thái Bình rất cảm kích trước tấm lòng của đoàn thiện nguyện khi đồng hành cùng người dân tỉnh Thái Bình và mang đến ánh sáng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hành đồng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giàu tình thương dành cho bà con". 

Một số hình ảnh tại chương trình "Mổ thay thể thủy tinh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn" trên địa bàn tỉnh Thái Bình:

 

 

 


Theo vtv.vn 17/05/2019 - 09:12 (GMT+7)
Share

EVNHANOI tổ chức xuất quân đảm bảo điện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

EVNHANOI tổ chức xuất quân đảm bảo điện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Lễ xuất quân đảm bảo điện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng được Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức chiều 16/1.


Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19 - 25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải làm việc với Công ty CP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC)

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải làm việc với Công ty CP Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC)

Chiều 16/1, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Ngô Sơn Hải đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác phối hợp tổ chức Triển lãm Năng lượng Quốc tế dự kiến tổ chức trong năm 2026.


Lãnh đạo Bộ Công Thương kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV

Lãnh đạo Bộ Công Thương kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV

Chiều 16/1, đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long dẫn đầu đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác chuẩn bị đảm bảo điện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tại Công ty Điện lực Từ Liêm và Trạm biến áp 110kV Thanh Xuân, TP. Hà Nội.


8 nghị quyết chiến lược đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới

8 nghị quyết chiến lược đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới

Từ cuối năm 2024 đến nay, Bộ Chính trị đã ban hành 8 nghị quyết chiến lược trên nhiều lĩnh vực then chốt, thể hiện tư duy đổi mới, tầm nhìn dài hạn và quyết tâm chính trị cao, tạo nền tảng đưa đất nước phát triển giàu mạnh, thịnh vượng trong kỷ nguyên mới.