Hỗ trợ 560 triệu đồng mổ thay thể thủy tinh cho 200 người cao tuổi tại tỉnh Thái Bình

09:12, 17/05/2019

Quỹ Tấm lòng Việt với sự đồng hành của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã hỗ trợ 560 triệu đồng để mổ thay thể thủy tinh cho 200 người cao tuổi tại tỉnh Thái Bình.

Ngày 16/5, Quỹ Tấm lòng Việt phối hợp cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức chương trình "Mổ thay thể thủy tinh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn" trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Chương trình hỗ trợ 560 triệu đồng cho Bệnh viện Mắt Thái Bình nhằm phẫu thuật thủy tinh thể và dự kiến với khoản chi phí đó sẽ có 200 bệnh nhân được phẫu thuật miễn phí.

Trong hành trình lần này, đoàn thiện nguyện đã đến nhà thăm 1 gia đình chính sách có công với cách mạng và đưa cụ ông Vũ Trọng Huê, 72 tuổi ở thôn 5 Trà Động, xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình lên Bệnh viện Mắt Thái Bình thực hiện thành công ca mổ ngay trong chiều nay.

Ông Hà Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Mắt Thái Bình phát biểu tại buổi gặp mặt: "Bệnh viện Mắt Thái Bình rất cảm kích trước tấm lòng của đoàn thiện nguyện khi đồng hành cùng người dân tỉnh Thái Bình và mang đến ánh sáng cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hành đồng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giàu tình thương dành cho bà con". 

Một số hình ảnh tại chương trình "Mổ thay thể thủy tinh miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn" trên địa bàn tỉnh Thái Bình:

 

 

 


Theo vtv.vn

Share

Miền Trung: Hơn 1,6 triệu khách hàng bị mất điện do ảnh hưởng bão số 13 (Kalmaegi)

Miền Trung: Hơn 1,6 triệu khách hàng bị mất điện do ảnh hưởng bão số 13 (Kalmaegi)

Do ảnh hưởng của bão số 13 (Kalmaegi) gây mưa to, gió mạnh trên diện rộng, nhiều khu vực thuộc miền Trung và Tây Nguyên đã xảy ra sự cố nghiêm trọng trên lưới điện, khiến hơn 1,6 triệu khách hàng bị mất điện.


Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V

Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V

Chiều ngày 6/11, tại Hà Nội, Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lần thứ V, nhiệm kỳ 2025-2030 đã chính thức khai mạc phiên thứ nhất. 141 đại biểu từ 26 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên EVN tham dự Đại hội.


EVNCPC huy động hơn 1.300 nhân lực khẩn trương khôi phục cấp điện sau bão số 13 (Kalmaegi)

EVNCPC huy động hơn 1.300 nhân lực khẩn trương khôi phục cấp điện sau bão số 13 (Kalmaegi)

Hơn 1,6 triệu khách hàng tại miền Trung – Tây Nguyên bị mất điện do bão số 13 (Kalmaegi), với thiệt hại nặng nhất tại Gia Lai và Đắk Lắk. Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) huy động toàn lực để khắc phục sự cố, đặt mục tiêu cơ bản khôi phục điện toàn khu vực trong 3 ngày tới.


Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V: “Khát vọng - Bản lĩnh - Sáng tạo”

Đại hội Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V: “Khát vọng - Bản lĩnh - Sáng tạo”

Sáng ngày 07/11, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công phiên trọng thể Đại hội Đoàn EVN lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030.


Xây dựng thế hệ trẻ EVN vững vàng, bản lĩnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng

Xây dựng thế hệ trẻ EVN vững vàng, bản lĩnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng

Tuổi trẻ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) với tư duy sáng tạo, hành động quyết liệt đã, đang góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của EVN, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.