Ký kết hợp đồng ủy quyền Người đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại các công ty con

20/12/2021 - 11:03 (GMT+7)

Vừa qua, tại Hà Nội, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền Người đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại năm công ty con là Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (TSHPCo); Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC), Công ty CP Thủy điện Thác Mơ (TMP); Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC), Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng (HPC) qua hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Lễ ký kết do ông Trần Phú Thái – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) EVNGENCO 2 chủ trì, cùng với sự tham dự của ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc, ông Nguyễn Đình Hải – Thành viên HĐQT.

Việc ký kết các hợp đồng ủy quyền được thực hiện theo các Nghị quyết của HĐQT EVNGENCO 2 gồm: Nghị quyết số 130/NQ-HĐQT ngày 14/10/2021 về việc thông qua mẫu Hợp đồng uỷ quyền Người đại diện phần vốn của Tổng công ty Phát điện 2 tại các công ty con, Nghị quyết số 133/NQ-HĐQT ngày 14/10/2021 về việc thông qua nội dung phân công trách nhiệm giữa những Người đại diện phần vốn của Tổng công ty Phát điện 2 tại PPC và Nghị quyết số 148/NQ-HĐQT ngày 27/10/2021 về việc thông qua nội dung phân công trách nhiệm giữa những Người đại diện phần vốn của Tổng công ty Phát điện 2 tại các công ty cổ phần.

Cũng tại lễ ký kết, ông Trần Phú Thái giao nhiệm vụ cụ thể, trọng tâm cho từng nhóm Người đại diện phần vốn tại mỗi đơn vị, nhằm đảm bảo việc điều hành hoạt động của các đơn vị được hiệu quả, bảo toàn và phát triển vốn của tổng công ty.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền Người đại diện phần vốn của EVNGENCO 2 tại 5 công ty con:

Ký kết hợp đồng ủy quyền Người đại diện phần vốn tại TSHPCo.

Ký kết hợp đồng ủy quyền với nhóm người đại diện tại AVC.

Chủ tịch HĐQT EVNGENCO 2 (đứng giữa) tặng hoa chúc mừng nhóm Người đại điện tại TMP.

Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng giám đốc EVNGENCO 2 (đứng giữa) tặng hoa chúc mừng nhóm Người đại điện tại PPC.

Lễ ký kết hợp đồng ủy quyền với nhóm Người đại diện tại HPC.

 


Minh Lương 20/12/2021 - 11:03 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.