Chùm ảnh: Nghệ An chịu ảnh hưởng hoàn lưu bão liên tiếp, Điện lực tăng cường kiểm tra an toàn

18/10/2021 - 16:46 (GMT+7)

Mưa lớn kéo dài gây ngập lụt nhiều nơi trong tỉnh, nên CBNV Công ty Điện lực nghệ An tăng cường kiểm tra lưới điện để đảm bảo cấp điện an toàn cho người dân. Evn.com.vn ghi lại một số hình ảnh trong ngày 18/10

Tại huyện Tương Dương, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 7 và số 8 gây mưa lớn kéo dài khiến một số vị trí cột điện có nguy cơ bị sạt lở. CBNV Điện lực Tương Dương thường xuyên kiểm tra các vị trí có nguy cơ bị sự cố, kịp thời gia cố, khắc phục.

 

Đảm bảo an toàn điện cho những khu vực bị ngập lụt là một trong những ưu tiên hàng đầu. Trong ảnh, CBNV Điện lực Tương Dương đến kiểm tra đường điện cấp điện cho những hộ gia đình có nguy cơ bị ngập lụt sâu.

Trận lốc xoáy diễn ra trong đêm 17/10, rạng sáng 18/10 khiến cây to đổ vào đường dây, gây gián đoạn cung cấp điện của một số khách hàng trên địa bàn huyện Yên Thành. Điện lực Yên Thành đã tập trung nhân lực, vật lực khắc phục nhanh sự cố, cấp điện trở lại cho khách hàng trong ngày 18/10.

 

Chủ động theo phương châm "4 tại chỗ", đến thời điểm này, công tác đảm bảo cấp điện tại Nghệ An vẫn cơ bản được đảm bảo dù chịu nhiều ảnh hưởng thiên tai. Trong ảnh: Công nhân Điện lực TP. Vinh khắc phục sự cố đường dây cáp ngầm 22kV, cấp điện trở lại cho khách hàng rạng sáng 18/10. 


Mai Hương - Ảnh: ĐVCC 18/10/2021 - 16:46 (GMT+7)
Share

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Phiên họp trù bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Phiên họp trù bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Sáng 19/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên trù bị. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tham dự Đại hội.


Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì đóng điện thành công

Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì đóng điện thành công

Dự án đường dây 220kV đấu nối Nghĩa Lộ - Việt Trì được tổ chức đóng điện thành công tối 18/1. Đây là một trong những dự án truyền tải được đầu tư xây dựng để giải phóng công suất từ các nhà máy thủy điện vừa và nhỏ khu vực Tây Bắc lên hệ thống điện quốc gia.


Đoàn Thanh niên EVN: Trao giải Cuộc thi “Ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”

Đoàn Thanh niên EVN: Trao giải Cuộc thi “Ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”

Sáng 16/1, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công tác tuyên truyền an toàn điện và tiết kiệm điện”.


“Chiến dịch Quang Trung”: Khôi phục nhà đến đâu, điện có tới đó

“Chiến dịch Quang Trung”: Khôi phục nhà đến đâu, điện có tới đó

“Chiến dịch Quang Trung” thần tốc xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại do bão, lũ vừa qua tại miền Trung đã hoàn thành sớm hơn 2 tuần so với kế hoạch. Điện đã sáng ngay khi những căn nhà “hồi sinh” sau thiên tai, hòa vào thành niềm vui chung của đất nước, của dân tộc ngay trước thềm Đại hội XIV của Đảng.