Hơn 300 suất cơm trao cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Phú Yên

06/03/2024 - 15:18 (GMT+7)

Sáng ngày 5/3, Nữ công Công đoàn Công ty Điện lực (PC) Phú Yên đã tổ chức trao hơn 300 suất cơm, cháo, bánh mì sữa cùng nhiều phần quà bánh đến các bệnh nhân và người thân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.

Trao 300 suất ăn tại ệnh viện Sản Nhi Phú Yên 

Tổng trị giá các suất cơm, quà bánh được trao dịp này là hơn 3 triệu đồng. Kinh phí từ sự vận động đóng góp của các nữ CNVCLĐ của đơn vị.

Các suất cơm được Nữ công phối hợp với bếp ăn từ thiện của Bệnh viện Sản Nhi nấu, đảm bảo an toàn, giúp bệnh nhân và người thân an tâm chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Chương trình “Bữa cơm yêu thương” được Nữ công Công ty triển khai từ năm 2019 đến nay, được thực hiện mỗi quý 1 lần.

Đây là một trong chuỗi hoạt động hướng đến kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2024 của Nữ công Công ty.


Hoa Hồng - PC Phú Yên 06/03/2024 - 15:18 (GMT+7)
Share

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Ngày 24/4/2026, Cục Điện lực - Bộ Công Thương ban hành văn bản số 1026/ĐL-TTD&HTĐ về việc áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia.


Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt biển quảng cáo màn hình LED lớn, tại trung tâm thành phố đã tắt sau 22 giờ để tiết kiệm điện.


Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2026, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đóng điện thêm 6 công trình lưới điện 110kV trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh và TP Cần Thơ, nâng tổng số công trình đóng điện từ đầu năm đến nay lên 42 công trình.


Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Để chuẩn bị cho dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chỉ đạo các đơn vị triển khai đồng bộ các phương án, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ người dân trên cả nước.


Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Bước vào mùa nắng nóng, khi học sinh bắt đầu kỳ nghỉ Hè, nguy cơ tai nạn điện trong dân có xu hướng gia tăng từ những hoạt động quen thuộc như thả diều, câu cá, bắt chim… Trước thực tế đó, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đang đẩy mạnh các giải pháp tuyên truyền, cảnh báo nhằm nâng cao ý thức người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, trong việc bảo đảm an toàn lưới điện.