Dòng máy điều hòa mới của Midea chỉ tiêu thụ 1 kWh mỗi đêm

Midea vừa giới thiệu 3 dòng điều hòa không khí mới, gồm: Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save tại thị trường Việt Nam. Trong đó, dòng sản phẩm máy điều hòa Midea Airstill được giới thiệu chỉ tiêu thụ 1kWh mỗi đêm.

Dòng sản phẩm máy điều hòa Airstill tiêu thụ 1 số điện mỗi đêm được giới thiệu với người tiêu dùng - Ảnh: ĐVCC.

Cụ thể, điều hòa Midea Airstill với công nghệ Full DC Inverter Quattro, mang đến trải nghiệm 1 đêm 1 kWh điện khi hoạt động ở tần số ổn đinh 12HZ, thiết bị đạt khả năng tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng và được Chứng nhận lượng A+++ của châu Âu.

Ngoài ra dòng máy Airstill Midea ngoài áp dụng công nghệ độc quyền Full DC Inverter Quattro còn sử dụng công nghệ cánh gió đảo đôi, kết hợp 7.928 lỗ nhỏ li ti, đa dạng kích thước, với cấu trúc đồng hồ cát. Luồng hơi lạnh khi tiếp xúc với những lỗ nhỏ này sẽ phân tán. Nhờ đó, người tiêu dùng không bị luồng gió lạnh trực tiếp phả vào người, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, làn da. Sản phẩm thích hợp cho người tiêu dùng mẫn cảm với máy lạnh hoặc mắc chứng sợ luồng khí máy lạnh thông thường thổi ra.

Sản phẩm có tính năng thổi gió 360 độ, tức có thể thổi gió từ hai bên trái phải. Đồng thời, với góc thổi lớn 70 mm, Airstill có khả năng giúp việc làm lạnh nhanh, đều phòng. Bên cạnh đó, chip alpha thế hệ thứ 4 còn tăng cường số máy nén lên 65 Hz.

Theo công bố của nhà sản xuất, dòng máy Airstill còn sở hữu tính năng làm lạnh - sưởi ấm và chế độ điều khiển thông minh qua wifi.

Ngoài máy lạnh Airstill, thương hiệu Midea cũng ra mắt hai dòng sản phẩm bổ trợ Xtreme Save và All-easy Pro (AE Pro). Trong đó, bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, Xtreme Save còn có máy ngoài được quét 3 lớp sơn chống gỉ, ốc chống gỉ sét, dàn tản nhiệt mạ vàng chống ăn mòn, bo mạch máy ngoài có hộp kim loại bảo vệ chống mưa gió.

Đại diện thương hiệu cho biết, sản phẩm có thể thích nghi với thời tiết khắc nghiệt. Thậm chí, tại những khu vực có điện áp thấp như vùng núi, hải đảo, Xtreme Save cũng thích hợp nhờ dòng điện áp 120-250 V. Đồng thời, ion lọc không khí giúp luồng gió lạnh từ máy tốt hơn cho sức khỏe người dùng.

Những sản phẩm này sẽ ra thị trường vào đầu năm 2021 và có mặt ở kênh điện máy trên cả nước và hệ thống nhà phân phối của Midea.


  • 30/11/2020 09:50
  • Ngọc Tuấn
  • 1466