HAPUA 2022: Những đóng góp thầm lặng

Sau 5 ngày làm việc tập trung và hiệu quả, hội nghị HAPUA lần thứ 38 và các hội nghị liên quan đã kết thúc với nhiều nội dung quan trọng được thông qua. Với vai trò Chủ tịch HAPUA năm nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có sự chuẩn bị rất chu đáo, kỹ lưỡng cho hội nghị. Trang tin evn.com.vn ghi lại một số hình ảnh về những đóng góp thầm lặng của đội ngũ cán bộ, nhân viên EVN phía sau "hậu trường".

Cập nhật ngày 12-09-2022

Hội nghị HAPUA và các hội nghị liên quan diễn ra từ ngày 5-9/9/2022, tại Quảng Ninh. Công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị được EVN triển khai từ sớm. Trong ảnh, EVN họp rà soát tình hình thực hiện nhiệm vụ đã phân công vào ngày 30/8/2022 . Ảnh: Nguyễn Tuấn.

Đến dự hội nghị trực tiếp, các đại biểu quốc tế được tiếp đón chu đáo, tận tình

Trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, ban tổ chức đã phân công cán bộ phụ trách hỗ trợ đoàn đại biểu các nước về những vấn đề như: phiên dịch, tham quan, giao lưu văn hoá,…

Với tính chất quan trọng của hội nghị, các công tác hậu cần đều được thực hiện chỉn chu, kỹ lưỡng

Ban tổ chức thiết kế trang phục áo dài Việt Nam dành cho các trưởng đoàn đại biểu tham dự hội nghị năm 2022

Ngoài các buổi làm việc trong khuôn khổ hội nghị, đoàn đại biểu các nước còn có nhiều trải nghiệm đáng nhớ thông qua chương trình giao lưu văn hoá do EVN tổ chức. Ảnh: Nguyễn Tuấn.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên Trung tâm thông tin Điện lực (EIC), ông Abdul Rahim Bin Abd Jamil (Tổng công ty Điện lực Malaysia) cho biết: "HAPUA 2022 đã giúp chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các quốc gia ASEAN về lĩnh vực năng lượng. Một trong những yếu tố làm nên thành công của hội nghị là ban tổ chức sự kiện. Chúng tôi đánh giá cao công tác chuẩn bị của EVN".

Hồ Linh