Nhân viên Điện lực Đức Hòa trả lại tài sản cho khách hàng để quên    

18/04/2022 - 16:48 (GMT+7)

Vừa qua, trong lúc vệ sinh phòng giao dịch khách hàng, anh Lê Thành Trung nhân viên giao dịch khách hàng Điện lực Đức Hòa (Công ty Điện lực Long An) đã phát hiện một túi xách do khách hàng bỏ quên.

Chị Nga nhận lại được tài sản đã bỏ quên tại quầy giao dịch Điện lực Đức Hòa

Trước sự chứng kiến của một số đồng nghiệp, anh Trung mở túi xách ra ghi nhận giấy tờ tùy thân tên Nguyễn Thị Nga, ngụ tại Q8.TP. HCM và tiền mặt 8.520.000 đồng. Điện lực Đức Hòa nhanh chóng liên hệ khách hàng để nhận lại tài sản trên.

Ngày 5/4/2022, khách hàng đã đến để nhận lại tài sản để quên. Chị Nga cùng người thân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhân viên giao dịch khách hàng, ban lãnh đạo Điện lực Đức Hòa và nhận lại tài sản của mình.

Trước đó, năm 2021 anh Ngô Ngọc Tín, nhân viên giao dịch khách hàng của Điện lực Đức Hòa cũng nhặt được và trả lại hồ sơ gồm nhiều giấy tờ có giá trị cho khách hàng Nguyễn Thị Ngọc - ngụ tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, bỏ quên khi đến giao dịch.

Việc làm của các nhân viên phòng giao dịch Điện lực Đức Hòa đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của nhân viên ngành Điện lực trong mắt khách hàng, khẳng định nét đẹp văn hóa EVN.

 


Thành Trung 18/04/2022 - 16:48 (GMT+7)
Share

Tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I hòa lưới lần đầu thành công

Tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I hòa lưới lần đầu thành công

Đây là bước tiến quan trọng, tạo tiền đề hướng tới phát điện tổ máy 1 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I lên hệ thống điện quốc gia vào tháng 5 tới, góp phần bổ sung nguồn điện phục vụ nhu cầu phụ tải trong mùa nắng nóng.


Nhịp thi công hối hả trên các công trình nguồn điện trọng điểm của EVN

Nhịp thi công hối hả trên các công trình nguồn điện trọng điểm của EVN

Bám sát mục tiêu tiến độ năm 2026, trên các công trường xây dựng nguồn điện trọng điểm mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đang triển khai, có hàng nghìn kỹ sư, công nhân vẫn duy trì nhịp làm việc 3 ca liên tục không nghỉ vì “mạch nguồn năng lượng” quốc gia.


EVN triển khai loạt giải pháp đảm bảo điện mùa khô năm 2026

EVN triển khai loạt giải pháp đảm bảo điện mùa khô năm 2026

Bám sát tinh thần Nghị quyết số 70-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện cho cao điểm mùa khô năm 2026 và các tháng tiếp theo. Trong đó, thực hiện loạt giải pháp khuyến khích, hỗ trợ khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất tự tiêu thụ; đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp tiết kiệm điện; giao chỉ tiêu cho các đơn vị trực thuộc triển khai nhanh chóng hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS)...


Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Hãy theo dõi Infographic dưới đây để bỏ túi ngay những "bí kíp" sử dụng điều hoà vừa mát rượi, vừa tiết kiệm.


Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Máy điều hoà: Dùng sao để 'mát' cả túi tiền?

Hãy theo dõi Infographic dưới đây để bỏ túi ngay những "bí kíp" sử dụng điều hoà vừa mát rượi, vừa tiết kiệm.