• 14/08/2018

28 hộ trú tại Tổ 26, phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) bị thiệt hại về nhà và tài sản do đợt mưa lũ lớn vừa qua được Công ty Thủy điện Hòa Bình tặng quà hỗ trợ với tổng kinh phí 98 triệu đồng.


  • 02/08/2018

Chiều 2/8, ông Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XIV đoàn ĐBQH TP. Hà Nội, cùng đoàn công tác của Tập đoàn đã đi kiểm tra tình hình cấp điện tại các xã bị ảnh hưởng mưa lũ của huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và thăm hỏi, tặng quà người dân.


  • 25/07/2018

Tham gia đoàn công tác của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Ba Vì (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) ngày 24/7, các doanh nghiệp Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Công ty CP Đầu tư phát triển Bắc Minh cùng hỗ trợ...


  • 21/07/2018

Sáng 21/7, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhâm (thôn Vĩnh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình). Đây là một trong những phần việc hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ của Đoàn TN EVN.


  • 18/07/2018

Từ ngày 16 - 18/7, đoàn công tác do ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến Hà Giang, Lai Châu để thăm hỏi và trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ cho người dân 2 địa phương bị thiệt hại bởi đợt mưa lũ vừa qua.


  • 17/07/2018

Sáng kiến “Dàn quạt oxy tiết kiệm điện trong nuôi tôm” của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đoạt giải Nhất cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ 2, đã mang lại lợi ích tiền tỷ cho cho các hộ nuôi tôm, giảm áp lực cung ứng điện. Ông Nguyễn Phước Đức – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện...


  • 22/05/2018

Đèo Gà - một địa danh nổi tiếng của huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) về sự ngoằn ngoèo, hiểm trở, nhưng cũng là nơi có phong cảnh đẹp. Tuy nhiên, vào ban đêm sự thưa vắng nhà cửa khiến con đèo hoang vu, làm rợn gáy không ít người qua lại. Mới đây, huyện đã quyết tâm kéo điện thắp sáng lên đỉnh đèo với...


  • 20/05/2018

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trà Vinh tổ chức trao tặng nhà tình thương, tình nghĩa cho 20 trường hợp thuộc diện chính sách tại các huyện Trà Cú và Càng Long.


  • 04/05/2018

Vừa qua, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) phối hợp với Báo Nhân dân tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hỗ trợ kinh phí để tôn tạo, nâng cấp các nghĩa trang liệt sỹ tại tỉnh Quảng Trị.


  • 11/04/2018

Những năm qua, Công ty Thủy điện Sông Tranh luôn quan tâm, giúp đỡ người dân vùng dự án. Đây cũng chính là một trong những nét văn hoá của doanh nghiệp.